Cách để Đá Thạch Anh phù hợp phong thủy mang ý nghĩa

897

Bạn có biết được khi sử dụng đá thạch anh thì màu nào sẽ hợp với bạn và nếu hợp thì chúng sẽ có tác dụng như thế nào với cuộc đời bạn. Bạn có thể đặt đá thạch anh ở nơi nào cho phù hợp với quy luật của phong thủy.

mau-sac-khong-deu-cua-da-thach-anh-that-2

Từ ngày xưa cho đến bây giờ thì đá thạch anh được nhiều người thích nhiều nhất, bởi vì chúng tích tụ nhiều năng lượng bên trong, chúng tồn tại hàng nhiều năm. Các nhà nghiên cứu đều muốn được nghiên cứu về nó, và hiện nay chúng đã có nhiều ứng dụng, chúng chứa đựng nhiều tác dụng vô cùng hữu ích cho con người.

Đối với đá thạch anh bạn cũng đã biết chúng có nhiều màu khác nhau và cũng được chế tác thành nhiều tác phẩm khác nhau. Với một số loại thạch anh khác nhau chúng có những công dụng như thế nào bạn có biết hay không.

tru-trang

Những loại đá thạch anh có hình trụ đứng, nhiều cạnh chúng sẽ mang đến cho các thành viên trong nhà được an toàn, nếu chúng ta đặt chúng ở một góc nào đó, ở vị trí này chúng sẽ làm cho những tà khí bị tiêu tan, công việc làm luôn được suôn sẻ.

Những loại thạch anh mang màu tím-đỏ-cam nếu bạn sử dụng loại thạch anh này thì các bạn sẽ rất được yêu mếm, với các cặp vợ chồng tình cảm được tăng lên, với những ai đang cô đơn sẽ có cơ hội gặp ai đó. Hơn nữa chúng ta có thể tránh được lời ra tiếng vào, cãi vã nhau.

Còn những loại thạch anh có màu vàng-hồng-ám khói chúng thường giúp cho bạn trong việc nhớ lâu, đầu óc thoải mái không bị căng thẳng, giúp cho học hành tốt, công việc thuận lợi hơn.

Công dụng của đá thạch anh cũng phụ thuộc vào mạng của mỗi chúng ta, nên không phải bạn cứ thích loại nào là sử dụng loại đó được. Nếu phù hợp thì bạn sẽ được nó truyền lại năng lượng.