Đá thạch anh xanh có tác dụng gì?

866

– Thạch anh xanh có thể làm giảm những cơn tức giận bộc phát và có thể kiểm soát được hành động của mình. Màu xanh lá cây đem tới 1 cảm giác ổn định và hài hòa. Chúng biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội, con người hay cầm chặt trong lòng hai bàn tay lúc nghĩ đến tiền bạc hay vận may sẽ tìm tới, như là 1 lời cầu nguyện linh ứng.

– Có khả năng trị và phòng tránh bệnh viêm da do dị ứng , phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều .Các sản phẩm làm bằng thạch anh xanh giúp có thể làm giảm căng thẳng, trị bệnh viêm họng và cảm lạnh, đươc dùng trong những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu.

– Dùng thạch anh xanh chà lên các vết thương sẽ giúp nhanh lành, trị mụn và làm tăng thị lực. Đấm bớp bằng các quả cầu thạch anh xanh rất tốt. Thạch anh xanh có rất nhiều nhiều màu vì thế có thể phục vụ cho mục đích trị liệu, hiệu qua nhất là thạch anh màu xanh sẫm.

– Thạch anh xanh lá cây giúp cho tinh thần của chủ nhân luôn thoải mái và dễ chịu, luôn vui vẻ và cảm thấy lạc quan trong cuộc sống. Giúp gia chủ của chúng rèn luyện tính bao dung, vị tha, loại bỏ sự ích kỉ, hẹp hồi, mở rộng mối quan hệ với người khác. Nhất là nâng cao khả năng giao tiếp để được lòng người đối diện.

– Lúc gặp đối tác bạn nên đem theo đá thạch anh để giúp cho cuộc đàm phán được diễn ra tốt đẹp hơn.

– Đặc biệt, thạch anh xanh lá cây có thể trị bệnh đau khớp, đau cột sống.

Bên cạnh đó thạch anh xanh còn nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời khác nữa. Tuy nhiên, chỉ có thạch anh thiên nhiên mới phát huy được những công dụng trên vì thế bạn nên đến những cửa hàng uy tín và chất lượng khi muốn chọn mua cho mình 1 vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh xanh.