Sự Đa Năng Của Vòng Tay Thạch Anh Tím

785

Có nhiều loại Thạch Anh trên thế giới này, như là Thạch Anh Khói, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Dâu Tây, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Đỏ,…

Trong số những loại Thạch Anh quyền năng đó có một loại Thạch Anh cũng không kém phần quyền năng, đó là Thạch Anh Tím.

tim3

Thạch Anh Tím với màu tím đặc trưng, màu tượng trưng cho sự mơ mộng, sự thủy chung, trọn vẹn nghĩa tình.

Sau đây là một vài công dụng của Thạch Anh Tím trong các lĩnh vực chuyên dụng cũng như theo nhận định của một số quốc gia:

  • Chuyên gia về Yoga: Thạch Anh Tím giúp giảm triệu chứng đau đầu, hồi hộp, khó thở, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, giúp tăng khả năng tập trung về mọi thứ.
  • Các bậc thiền sư cho rằng Thạch Anh Tím giúp tăng khả năng thiền định, gột rửa tâm hồn, giúp phật gia giúp có khả năng giác ngộ đạt cảnh giới cao hơn từ năng lượng của bản thân nó.

da-thach-anh

  • Trị liệu y học: Năng lượng trong Thạch Anh Tím là năng lượng thuần khiết tự nhiên có khả năng điều trị một số bệnh như trầm cảm, bệnh về tim mạch, dạ dày, giúp mọi người mạnh khỏe hơn, giảm bớt lo lắng về các bệnh tật nguy hiểm, phổ biến.

Đây là tài liệu giúp bạn hiểu biết hơn về Thạch Anh Tím cũng như một số trang sức Thạch Anh khác. Bạn nên tìm hiểu nhiều loại Thạch Anh, tìm hiểu một cách đa dạng, để bạn có nhiều kiến thức về Thạch Anh giúp ích cho bạn nhiều trong việc mua sắm trang sức phong thủy may mắn phù hợp với bạn hơn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.