Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Thạch Anh Trắng

551

Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Thạch Anh Trắng là một sản phẩm đại diện cho những người tuổi Tuất, tuổi Hợi. Đây là vật bản mệnh biểu tượng của trí tuệ tinh thông và tấm lòng từ bi bác ái. Mang Phật A Di Đà bên người sẽ giúp người đeo có thêm những nguồn năng lượng tích cực mà bị Phật này mang đến.

Phật A Di Đà đá Thạch Anh Trắng – vật bản mệnh của người tuổi Tuất – Hợi

Mỗi tuổi, mỗi con giáp sẽ có một số mệnh riêng biệt. Vì thế, mỗi tuổi cũng sẽ có một vị Phật hộ mệnh riêng để khắc phục những nhược điểm cũng như hóa giải những tai khiếp trong vận mệnh của mỗi người. Đối với những người tuổi Tuất, tuổi Hợi vị Phật bản mệnh cho họ là Phật A Di Đà.


Phật A Di Đà Đá Thạch Anh Trắng – vật bản mệnh của người tuổi Tuất – Hợi

Vị Phật A Di Đà là vị Phật biểu trưng cho trí tuệ và sự từ bi vô lượng. Người tuổi Tuất, Hợi mang theo vị Phật A Di Đà bên mình sẽ được bảo hộ, tránh khỏi những tai ương và sự đen đủi trong sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày.

Phật A Di Đà được gia công từ đá Thạch Anh Trắng mang đến nguồn năng lượng dương tích cực, giúp nâng cao vượng khí và đem lại sự an lành, nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Đá Thạch Anh Trắng còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, cải thiện tinh thần và giúp đầu óc luôn tỉnh táo, minh mẫn.

Lợi ích khi đeo Phật A Di Đà Đá Thạch Anh Trắng

Khi mang theo Phật A Di Đà bên người, người tuổi Tuất – Hợi sẽ nhận được những lợi ích sau:

–         Có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

–         Xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, những tai ương có trong cuộc sống.

–         Cuộc sống an lành, vui vẻ.

–         Sức khỏe dồi dào.

–         Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và những áp lực trong cuộc sống.

–         Tinh thần thoải mái, minh mẫn.

–         Tăng khả năng quyết đoán.

Có thể nói Phật A Di Đà Đá Thạch Anh Trắng là một vật phẩm rất cần thiết đối với những người tuổi Tuất, tuổi Hợi. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm này tại của hàng Kim Tự Tháp để đảm bảo chất lượng.