Thạch Anh Tím Amethyst

735

Thạch Anh Tím là tên gọi thân thuộc của người Việt Nam chúng ta, nó có tên gọi quốc tế là Amythyst, Thạch Anh Tím có những tác dụng thần kì mà ai cũng muốn có, và sỡ hữu nó, như giảm say xỉn, mang lại sự thông thái, bình tĩnh và thông minh.

Giảm say xỉn chắc là chức năng mà các “ ma men “ cần nhất, khi say xỉn luôn là điều mà các gia đình sợ hãi nhất, người say luôn làm những điều mà họ đã kìm nén, giấu kín bấy lâu, say xỉn luôn là một trong những nguyên nhân gây ra bao nhiêu sự rạn nứt của gia đình. Thạch Anh Tím sẽ giúp kích thích hệ thần kinh của bạn, làm cho hệ thần kinh của bạn không bị chi phối bởi các chất kích thích.

vong-tay-thach-anh-tim9

Còn sự thông thái là điều mà các học sinh cần nhất, vì nó sẽ làm cho mọi suy nghĩ của bạn trở nên thông thoáng, suy nghĩ tích cực, hiểu biết mọi thứ hơn, ghi nhớ tôt hơn. Thi cử luôn là điều quan trọng với tất cả học sinh, có Thạch Anh Tím, bạn có trí nhớ tốt, bạn có đủ sự suy nghĩ thông suốt để hoàn thành bài làm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Còn sự bình tĩnh và thông minh sẽ rất cần thiết cho những người làm việc cấp cao, công nhân viên chức, phải luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, sự khôn ngoan để hoàn thành đồ án của mình, hay trong quan hệ ngoại giao trong nội địa cũng như nước ngoài.

vong-tay-thach-anh-tim8

Thạch Anh tím với những tác dụng của nó sẽ có thể đem lại cho bạn 1 gia đình hạnh phúc, 1 công việc ổn định, 1 tưởng lai bền vững, ngần ngại gì mà không sỡ hữu cho mình sự hoàn thiện đó đi nào.