Vòng Thạch anh tóc xanh và phong thủy xanh

679

Trước tiên chúng ta phải biết phong thủy là gì ? Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Không có bằng chứng khoa học chứng minh rằng Phong thủy là có thật, và nó được xem xét bởi cộng đồng khoa học là khoa học giả.

Như vậy Phong thủy xanh là gì. Phong thủy xanh là phong thủy có màu xanh và tất nhiên sự góp phần không thể thiếu của chiếc vòng Thạch anh tóc xanh là không thể nhỏ được.

Chiếc vòng đóng góp rất to lớn trong việc tạo nên hình ảnh của một phong thủy đẹp giúp cho người đeo có cảm nhận thật sâu sắc về hướng tâm linh cũng như là các hiện tượng phong thủy do chính vòng Thạch anh tóc xanh này tạo ra chúng ta không thể phủ nhận điều đó được. Tại vì sao ? Tại vì như chúng ta đã thấy đó. Đã quá rõ cho việc hình thành nên một phong thủy chúng ta con gọi là một phong thủy xanh. Một phong thủy đẹp gắn liền với thiên nhiên và cuộc sống

Gắn liền với con người và những đồ vật, vật chất xung quanh chúng ta. Cho chúng ta cảm giác gần gữi như gia đình và người thân.

Vậy tại sao với chiếc vòng Thạch anh tóc xanh này, với phong thủy xanh này tại sao các bạn lại không chọn nó để có thể giúp cho chúng ta có một trạng thái một trường sống và làm việc hiệu quả.