Vòng thạch anh tóc xanh

870

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng đá đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Thạch anh tóc xanh là một trong những loại đá được giới đá quý rất yêu thích.

Công dụng của vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng thạch anh tóc xanh sẽ hợp với mệnh nào: mệnh hỏa và mệnh mộc là 2 mệnh hợp nhất với thạch anh tóc xanh, cho nên nếu bạn thuộc 1 trong 2 mệnh này thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc vòng đá thạch anh tóc xanh. Vì theo bảng tra cứu màu sắc trong phong thủy thì màu xanh là màu đại diện cho mệnh hỏa và mệnh mộc, màu xanh là màu tương sinh và hòa hợp của hỏa và mộc.

Người mệnh mộc: vòng đá thạch anh tóc xanh có những sợi tóc màu xanh trong từng viên đá, đây là màu đại diện của hành mộc. Vậy nên, đeo vòng đá thạch anh tóc xanh, người mệnh mộc sẽ có được cuộc sống như ý, sức khỏe dồi dào và cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Người mệnh hỏa: mộc sinh hỏa, màu xanh của thạch anh sẽ phù trợ tốt cho những người mệnh hỏa, giúp người mệnh hỏa hanh thông sự nghiệp, tài lộc tăng nhiều, cuộc sống thịnh vượng, phú quý.

Vòng thạch anh tóc xanh có tinh thể đá rất đẹp, bên ngoài thì trong suốt, bên trong thì li ti những tinh thể đá như những sợi tóc màu xanh đan vào nhau rất đẹp và tinh tế. Đảm bảo vòng thạch anh tóc xanh sẽ không thua kém gì những món đồ trang sức của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để trang trí cho đôi tay và tăng thêm phong cách của mình.
Công dụng và ý nghĩa của chiếc vòng thạch anh tóc xanh :

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể của thạch anh tự nhiên, mang nhiều dương khí, các sợi tóc màu xanh là các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm.

Thạch anh tóc xnah có tác dụng khơi thông tâm chí, giúp người đeo có được suy nghĩ tích cực hơn, cũng nhờ đó mà có được những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Thạch anh tóc xanh còn có công dụng mang đến may mắn, vận khí cát tường cho người sở hữu. Vòng tay đá thạch anh tóc xanh được man theo bên mình như một vật hộ mệnh mang lại may mắn cho chủ nhân, đem đến những cơ hội tốt, những mối quan hệ tốt.

Bên cạnh những công dụng trên, vòng thạch anh tóc xanh còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc trị các bệnh liên quan đến da, tóc, giúp tinh thần thoải mái, điều hòa cơ thể.

Hẳn các bạn đêu biết, khi chọn vòng tay đá phong thủy, một trong những điều cần lưu ý đó là phải chọn được vòng hợp cung mệnh. Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành, nếu biết tận dụng quy luật ngũ hành tương sinh, con người có thể có được những may mắn, thành công trong cuộc sống.

Vòng thạch anh được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh. Chính những tinh thể dạng tóc màu xanh lá len lỏi trong lòng thạch anh trắng đã tạo nên sắc xanh ấy. Màu xanh lục của thảo mộc tượng trưng cho sức sống vĩnh hằng của thiên nhiên đem đến cho con người cảm giác bình yên đến lạ lùng. Đeo chiếc vòng thạch anh tóc xanh lá, người ta trở nên điềm tĩnh hơn, thoải mái tư tưởng hơn, vui vẻ hơn và có được niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Những ai chức năng sinh lý kém có thể chọn đeo loại vòng tay này, chúng sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình trên.
Vòng thạch anh tóc xanh như một vòng bảo vệ xung quanh chúng ta, giúp con người có thể tránh được những yêu khí tà ma, hay những cô hồn và sự xâm hại của tà pháp.
Nó còn giúp cho con người tự tin hơn trong giao tiếp, có thêm niềm tin và dũng khí.
Đối với các bạn thường đi làm đêm, hay đi đến những địa phận không tốt, đất dữ, nghĩa trang, chúng tôi khuyên các bạn nên đeo vòng thạch anh tóc xanh này. Nó giúp các bạn tránh được sự quấy nhiễu của các cô hồn quỷ dữ. Vì dương khí trong đá thạch anh xanh rất mạnh.
Ngoài ra, khi đàm phán với đối tác, bạn cũng có thể đeo vòng thạch anh tóc xanh, chúng sẽ giúp bạn được thuận buồm xuôi gió hơn, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Vòng đá thạch anh tóc  xanh là viên đá của thiên nhiên ban  tặng, vòng đá thạch tóc xanh như một lá bùa bình an, mang lại sức khỏe, may mắn, ngoài ra còn mang ý nghĩa chiêu tài lộc rất tốt cho chủ nhân.

Khơi thông tâm trí: vòng thạch anh tóc xanh giúp cho bạn luôn tỉnh táo, đầu óc luôn được mình mãnh, sáng tạo trong công việc, cung cấp nguồn năng lượng để bạn có thể khơi thông những ý tưởng mới, giúp bạn luôn giải quyết vấn đề một cách đúng đắn và sáng suốt nhất.
Mang lại may mắn: vòng thạch anh tóc xanh giúp mang lại may mắn cho bạn trong công việc, những chuyên may mắn luôn đến với bạn trong cuộc sống, làm cho con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên xuôn sẽ và thành công. Ngoài ra bạn mang chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt, những người bạn tốt, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.
Ngoài ra vòng thạch anh tóc xanh có công dụng gì nữa: nó còn giúp bạn điều trị các bệnh về xương khớp, các bệnh về da, ngoài ra nó có công dụng điều trị hỗ trợ các bệnh về tim mạch, hô hấp.
Hiên nay trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh đá phong thủy kém chất lượng, sử dụng đá nhân tạo, đánh vào tâm lý thích giá rẻ và thiếu sự hiểu biết về sản phẩm để bán những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Do đó bạn cần có những quyết đúng đắn bằng cách tìm hiểu trước mọi thông tin của sản phẩm vòng đá thạch anh tóc xanh mà bạn muốn mua, để rồi từ đó mua được sản phẩm mà bạn ưa thích và đảm bảo chất lượng.