Vòng thạch anh tóc trắng

1014

Thạch anh tóc trắng thực chất là một biến thể của đá thạch anh được mệnh danh là đế vương. Chúng sở hữu được màu trắng tinh khiết kèm theo đó là những sợi tinh thể ru-tin màu trắng có thể phát ra ánh kim khi tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài tác dụng thạch anh tóc trắng giúp bảo vệ xua đi tà khí, chúng còn hỗ trợ cân bằng tin thần, thể chất kích thích cho bộ não hoạt động tốt hơn. Tăng sự tập trung và thúc đẩy tư duy phát triển.

Đặc biệt dòng đá này được khai thác chủ yếu tại brazil với trữ lượng thấp kèm theo 5 nhánh lượng chủ yếu về công việc và tài chính. Vì vậy bạn đang kinh doanh hoặc buôn bán muốn thuận lợi, công việc suôn sẽ thì hãy sử hữu vòng tay thạch anh tóc trắng ngay hôm nay.

Một chiếc vòng chỉ được coi là đẹp khi nó được đeo vừa vặn trên cổ tay của bạn và phù hợp với dáng người của bạn nữa. Nếu bạn có cổ tay tròn thì thật dễ chọn kiểu vòng vì bạn đeo loại nào cũng đẹp. Nếu bạn có cổ tay dẹt thì nên tránh những chiếc vòng liền bản và nên chọn những chiếc vòng dạng hạt để che khuyết điểm của mình. Và dưới đây 1 trong những cách bạn nên dựa theo để lựa chọn.

  1. Chọn vòng theo mệnh

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi chọn vòng thạch anh trắng. Trong ngũ hành có 5 mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) và mỗi mệnh lại có màu sắc hợp, có màu sắc kỵ khác nhau. Để đeo vòng thạch anh tóc trắng một cách yên bình và may mắn, bạn phải có mệnh hợp với màu trắng. Mệnh hợp với màu trắng chính là mệnh kim và mệnh thủy. Vậy nên nếu thuộc một trong hai mệnh này bạn hãy rinh cho mình một chiếc vòng thạch anh tóc trắng nhé. Chắc chắn nó sẽ là vật hộ mệnh tuyệt vời của bạn đấy.

  1. Chọn vòng theo kích thước cổ tay và cơ thể

Một chiếc vòng chỉ được coi là đẹp khi nó được đeo vừa vặn trên cổ tay của bạn và phù hợp với dáng người của bạn nữa. Nếu bạn có cổ tay tròn thì thật dễ chọn kiểu vòng vì bạn đeo loại nào cũng đẹp. Nếu bạn có cổ tay dẹt thì nên tránh những chiếc vòng liền bản và nên chọn những chiếc vòng dạng hạt để che khuyết điểm của mình. Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn thì chỉ nên đeo những chiếc vòng có kích cỡ hạt từ 4-6mm là đẹp. Nếu bạn cao lớn, bạn có thể chọn chiếc vòng với những hạt vòng có kích thước lớn hơn nhưng hãy nhớ là con gái chỉ nên đeo vòng lớn nhất là 8mm thôi nhé.

  1. Chọn vòng theo số lượng hạt vòng

Theo phong thủy, số lượng hạt vòng đẹp nhất là các số chia cho 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi các số đó thuộc cung “sinh” trong vòng luân hồi của con người (sinh – lão – bệnh tử).

Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những chiếc vòng có số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Trong những số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng thạch anh tóc trắng với số hạt là 18.

Bạn nên tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “tử” sẽ không đem lại may mắn cho bạn.

Công dụng của vòng thạch anh tóc trắng:

Vòng tay với thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa là một món trang sức không thể thiếu với phái đẹp mang lại vẻ sang trọng, quý phái nổi bật giúp bạn tự tin thể hiện cá tính nổi bật.

Bên cạnh món trang sức giá trị vòng tay còn mang nhiều lợi ích cho chủ nhân. Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá của trí tuệ. Khi sở hữu một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt đá thạch anh trắng, bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói, quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn.

Năng lượng của thạch anh trắng kích thích chức năng hoạt động của bộ não, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Bởi vậy, vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh trắng sẽ rất có ích khi bạn muốn tập trung vào việc học tập, đọc sách, làm việc hay thiền định.

Vì là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, nên cũng như thạch anh tím, thạch anh trắng có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn. Năng lượng thuần dương mạnh mẽ từ vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh trắng có khả năng giúp bạn lọc khí âm, tức năng lượng xấu trong cơ thể, ngoài ra nó liên tục phát phóng nguồn năng lượng chính thuần dồi dào từ vũ trụ vào cơ thể bạn, nhờ đó bạn cảm thấy khỏe mạnh và bình an.

Thạch anh tóc trắng sẽ giúp người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, có được sự vững vàng sáng suốt hơn. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc trắng còn có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm để có hiệu quả thành công nhất.

Thạch anh tóc trắng có tác dụng phong thủy nổi bật là chiêu tài, tức thu hút tài lộc, rất hữu ích cho người làm kinh doanh buôn bán. Vòng tay thạch anh tóc trắng rất tuyệt cho việc tích lũy tài sản, mang lại sự sung túc, thịnh vượng, thành công tài chánh. Vòng thạch anh tóc trắng là sự kết hợp giữa hai loại đá quý thạch anh và nham thạch mang lại nhiều thuận lợi về sức khỏe, tài lộc.

Ngoài ra vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc trắng tự nhiên có tác động rất tích cực lên bộ não, giúp làm tăng năng lực trí não tập trung. Đá thạch anh tóc trắng cũng giúp mang lại sự hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp loại trừ những năng lượng xấu, hóa giải được những vận rủi, đem lại nhiều may mắn hơn cho chủ nhân của nó. Một chiếc vòng đeo tay phong thủy theo mệnh thạch anh tóc trắng còn hỗ trợ giúp cho sự cân bằng vể tinh thần và lẫn thể chất; bạn sẽ cảm thấy vô cùng khỏe mạnh, bình an hơn với những món đồ vật có kích thước nhỏ bé nhưng  tràn đầy thêm năng lượng thuần chính này