Ảnh hưởng của stress và giải quyết bằng vòng thạch anh tóc đen

923

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì con người đã giảm bớt được rất nhiều gánh nặng công việc như những việc lao động chân tay nặng nhọc. Nhưng bên cạnh đó nó cũng gây ra những áp lực mới cho con người, làm sao để bắt kịp thời đai hay làm cách nào để hoàn thành công việc cho kịp tiến độ trong thời buổi cạnh tranh quá lớn,… từ đó nảy sinh ra những vấn đề về stress và cả nhu cầu sở hữu vật có thể giúp con người giải tỏa, cầu may như Thạch anh tóc đen.

Những tinh thể thạch anh nói chung và thach anh tóc đen nói riêng, hình thành trong các dung dịch nước nóng, trong cái được gọi là môi trường thủy nhiệt, ở nhiệt độ trong khoảng 100 ° C và 450 °C và trong áp suất cao. Chúng là khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên và là thành phần của rất nhiều loại đá và khoáng sản quặng.

Thạch anh tóc đen không đơn giản chỉ là một món đồ trang sức đẹp mắt, sang trọng, nó còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy hay tâm linh, tài lộc và cho cả sức khỏe cho con người.

Về sức khỏe, đeo vòng tay thạch anh tóc đen giúp lưu thông khí huyết, giúp ngủ ngon giấc, giảm stress, tăng cường năng lượng bên trong, từ đó giúp chủ nhân cởi mở với những người xung quanh, xua tan đi bất an, buồn bã và cô độc trong cuộc sống.

Về phong thủy, loại đá kì diệu này còn được xem là tấm bùa hộ mạng của chủ nhận, bởi nó mang lại nhiều may mắn, giúp cho gia chủ thành công, làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

Năng lượng của thạch anh đen rất thích  hợp với những người thuộc mệnh Kim, Mộc và Thủy. Vậy nên, nếu bạn là người thuộc  ba cung mệnh này thì nên lựa chọn vòng thạch anh tóc đen để mang nhiều sức khỏe, nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.