Mệnh Thổ có thật sự hợp với vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy

842

Nét đặc trưng của những người mênh Thổ là những người yêu thích sự an toàn, phản ứng không linh hoạt, giao tiếp ít có sự khôn khéo, việc này làm ảnh hưởng rất nhiều tới đường công danh cũng như đường tình duyên của họ. Vậy điều cần nhất với họ bây giờ là cần 200 % dũng khí để tiếp tục đương đầu với những thứ thách, những khó khăn phải có trong cuộc đời. Với một chiếc vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy sẽ cải thiện được vấn đề trên- là lựa chọn hàng đầu cho những người mệnh Thổ.

Không những vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy sẽ cải thiện tính cách của những người mệnh Thổ mà còn thật sự phù hợp về màu sắc bởi màu hồng là màu của những người mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ tuy phản ứng chậm chạp, nhưng tính tình của họ trầm ổn, luôn luôn đặt ra kế hoạch cho cuộc sống và công việc. Tuy nhiên tại thời điểm quyết định họ lại không thể quyết đoán để đưa ra những quyết định đúng đắn, từ đó làm vuột mất những cơ hội đáng quý. Chiếc vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy sẽ giúp họ có tự tin, suy nghĩ được thấu đáo giúp nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để đạt được những thành công đáng kể trong công việc.

vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy có mức năng lượng cao, có tác dụng rất tốt hỗ trợ sức khỏe, đem lại may mắn, hạnh phúc trong tình yêu. Nguồn năng lượng dồi dào giúp tăng sự quyến rũ, mặn nồng giữa những cặp đôi, kích thích tuần hoàn máu khả năng thụ tinh. Loại đá này còn có một tác dụng nữa, đó là ảnh hưởng tới vùng tim; hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay, khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành. Những người sử dụng đá thạch anh hồng thường vui vẻ, lạc quan và dễ dàng vượt qua những nỗi đau về tinh thần