Sự hiệu quả và hợp lý khi sử dụng vòng thạch anh tóc xanh

674

Vòng thạch anh tóc xanh được xem như là 1 công cụ để gắn kết con người với thiên nhiên, là 1 hiện vật mà ít ai có thể biết được nó bắt nguồn từ đầu, khi nào và có ý nghĩa như thế nào. Vòng thạch anh tóc xanh Vòng thạch anh tóc xanh là một trong những vật thể được hội tụ và tạo ra từ những quặng thạch anh có trong thiên nhiên. Nằm sâu trong lòng đất với một khoảng thời gian khá dài, vòng thạch anh tóc xanh hấp thụ những tinh hoa từ đất mẹ và có được một nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên.

Riêng về vòng thạch anh tóc xanh, nó có những nguồn năng lượng thần kì mà không sản phẩm nào cũng có được và nó dựa vào đó để phát huy nguồn năng lượng của mình. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự khao khát, mạnh mẽ, khí thế hùng hục luôn cháy trong con người bạn.

Mang vòng thạch anh trên tay chúng ta sẽ cảm thấy được con người và thiên nhiên đang hòa vào làm một và có cảm giác như thiên nhiên giờ đây sẽ là thứ quý giá và đáng trân trọng nhất. Vòng  thạch anh còn mang lại cho chúng ta sự may mắn, phồn thịnh trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Những người sống thực tế, luôn say mê, đối với họ được lao động, dốc sức vì công việc mình yêu thích là 1 niềm vui bất tận, luôn muốn chiến thắng, nhiều khi là bằng mọi giá, lí trí cực kì mạnh mẽ vì vậy mà họ rất hợp với những chiếc vòng thạch anh tóc xanh. Hơn hết là lợi ích của chiếc vòng thạch anh tóc xanh mà bạn đang đeo trên tay sẽ giúp cho bạn nâng cao được sức mạnh, ý chí và bản lĩnh hơn.

  • Giải trừ mệt mỏi, căng thẳng, giúp tập trung đạt đến cao độ, tư tưởng được lưu thông sáng suốt
  • Ngăn chặn những đức tính xấu, xóa bỏ những xung đột không đáng có.
  • Giúp cho người đầu óc thông minh minh mẫn, sáng suốt, giúp cho tâm trạng cảm thấy vui vẻ, luôn cởi mở và lạc quan trong cuộc sống.
  • Rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phản xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu.
  • Giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng khả năng thụ tinh, giúp cho việc sinh sản tốt hơn. Có thể làm dịu các cơn đau do dời, dị ứng da vào thời tiết thay đổi thất thường.
  • Có khả năng làm mạnh các mô(tế bào) liên kết những gân cốt. Làm mạnh các gân khớp và kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận.

Để có được những lợi ích đáng giá như vậy thì sự gắn kết với các cung hoàng đạo cũng là yếu tố then chốt cho sự phát triển và hưng thịnh của vòng thạch anh tóc xanh. sự kết nối đó đã được thiết lập nhằm nâng cao nguồn năng lượng 1 cách đầy nhiệt huyết và tinh tế trong mắt người sử dụng.

12 cung hoàng đạo gắn chặt với tinh thần, tính chất, tính cách của mỗi người và mỗi cung mệnh, mỗi cung hoàng đạo là một tính chất, tính cách khác nhau.

Một vài thông tin bổ ích về vòng thạch anh tóc xanh và 12 cung hoàng đạo:

21/3-20/4(Bạch Dương): là 1 người luôn đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính cách.

21/4-20/5(Kim Ngưu): là 1 người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công.

21/5-21/6(Song Tử): là 1 người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ.

22/6-22/7(Cự Giải): là 1 người biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình.

23/7-22/8(Sư Tử): là 1 người tự tin, quả quyết, trung thành, và nổi bật.

23/8-23/9(Xử Nữ): là 1 người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn.

24/9-23/10(Thiên Bình): là 1 người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn.

24/10-22/11(Bò Cạo): là 1 người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê.

23/11-21/12(Nhân Mã): là người có tầm nhìn, lạc quan trong cuộc sống.

22/12-19/1(Ma Kết): là người có mục đích, có trách nhiệm.

20/1-18/2(Bảo Bình): là người có kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm.

19/2-20/3(Song Ngư): là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy.

Không thể không khẳng định rằng vạn vật là vô thường, vạn vật luôn xoay quanh cuộc sống của chúng ta và sẽ đều trải qua 1 quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Vì thế khi chúng ta đang còn hiện hữu trên trái đất này, hãy thử 1 lần cho phép mình đeo chiếc vòng thạch anh tóc xanh để cảm thụ 1 cuộc sống hài hòa, an lành và yên bình nhất.