Đeo vòng tay thạch anh khói sẽ mang lại cho bạn điều gì?

949

Vòng đeo tay thạch anh khói được biết đến như một lá bùa bảo vệ tính mạng cho gia chủ rất linh nghiệm. Điều đặc biệt là nó có khả năng giải phóng bức xạ ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể chúng ta, do đó nó rất có ý nghĩa dành cho các đối tượng làm việc trong lĩnh vực tiếp xúc thường xuyên nguồn bức xạ lớn và những người đi lên rừng, ngư dân vùng biển. Ngoài ra, viên đá thạch anh khói khi đeo bên người có thể mang lại cơ hội cho những cặp vợ chồng hiếm muộn sớm thụ tinh hoặc có thể ngâm viên thạch anh khói trong nước dùng để uống cũng mang lại kết quả cao.

16

Đá thạch anh khói có tác dụng trị liệu cao:

Vòng đeo tay có công dụng rất bất ngờ cho nhiều người trong cuộc sống thường ngày lẫn chăm sóc sức khỏe. Nó có khả năng đẩy những độc tố mầm móng gây bệnh bên trong cơ thể ra bên ngoài, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, sức khỏe bền bỉ dẻo dai và đẩy mạnh những ám khí xấu ra bên ngoài.

Đặc biệt hơn nữa nếu ngâm viên đá thạch anh khói dùng làm nước uống cũng rất hữu hiệu trong việc thụ thai dành cho các cặp vợ chồng khó thụ thai đang mong cái.

Về mặt thẩm mĩ, nếu dùng viên đá thạch anh khói làm vật trang sức để đeo chủ nhân sẽ gặp nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống và công việc. Nó có khả năng cân bằng cơ thể và sự trao đổi chất, giữ tinh thần thư thái minh mẫn làm cho bạn giảm bớt sự lo âu, căng thẳng giữ cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, tư duy khai sáng tích cực hơn.

vong-da-thach-anh-co-tac-dung-chưa-benh3

Ngoài công dụng nêu trên, vòng đeo tay thạch anh khói là vật phẩm phong thủy rất được các nhà kiến trúc thiết kế tìm mua bởi  vì khi đặt trong nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi, hóa giải âm dương cực tốt, bảo vệ cả nhà tránh những ám khí nguy hại.

Sở hữu vòng tay đá thạch anh khói giúp trí tuệ thêm sáng suốt, tâm thức bền vững đồng thời nó còn là sợi chỉ kết nối các thành viên trong gia đình thêm gắn bó, hiểu nhau và yêu thương nhau hơn, biết chia sẻ và quan tâm nhau khi khó khăn.

Nhiều người quan niệm rằng nếu đặt quả cầu thạch anh khói trước cửa nhà hay phòng làm việc có thể tăng khả năng triệt tiêu các bức xạ nguy hiểm, biến những chuyện tiêu cực thành tích cực, yếu đuối trở nên mạnh mẽ, mọi vật thêm khởi sắc.

– Theo truyền thuyết của Ấn Độ , một cái cốc được chế tác từ nguyên liệu thạch anh khói có khả năng chữa trị được vô số bệnh tật.

Theo đạo Phật, đá thạch anh khói có khả năng điều tri bệnh rất hữu hiệu, khả nằng đưa tâm thức con người từ cuộc sống ảo, hư vô trở về với thực tại, vì thế nó giúp cho con người suy nghĩ theo định hướng tích cực, làm điều thiện, ngăn chặn điều xấu, các tệ nạn và từ đó thạch anh khói được mệnh danh là viên đá của phật.

Mạng phù hợp loại đá này là mạng Thủy, mạng Mộc.