Mặt Dây Đá Thạch Anh cho các bạn nữ

851

Khi các bạn nữ muốn chọn cho mình một mặt đá thạch anh bạn cần quan tâm đến hình dáng có đẹp hay không, thứ hai là đến màu sắc của chúng có hợp với mạng mình không. Đối với phong thủy những vật này mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe.

mat-day-chuyen-thach-anh76

Đầu tiên khi bạn muốn mua mặt đá thạch anh bạn cần biết về công dụng của nó như thế nào. Theo như những nghiên cứu về tâm linh, thạch anh là đá quý tự nhiên, chúng có một vẻ ngoài long lanh, bên trong chúng chứ đựng nguồn linh khí mạnh mẽ. Chúng cứng nên rất bền lâu, chúng được làm thành nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ thích thú với loại đá này.

Mặt đá thạch anh mang những công dụng về niềm tin, tùy theo màu mà chúng phù hợp với mỗi người. Nên khi chọn bạn cũng cần hiểu biết một vài điều cơ bản.

Đối với bạn nào mạng hỏa nên chọn mặt đá có màu xanh là cây, màu xanh da trời là phù hợp. Khi lựa chọn những màu này may mắn sẽ ghé thăm bạn, mọi công việc đều thuận lợi. Ngoài ra bạn có thể chọn màu trắng-đỏ-cam-tím-hồng. Nhưng kiêng kị nhất là lựa chọn màu đen-xám, chúng sẽ không tốt cho mạng hỏa.

Mạng thủy nên chọn mặt dây màu đen-xám-xanh biển. Đừng chọn màu đỏ-hồng-cam-tím.

Mạng mộc thì chọn mặt đá màu xanh lá-vàng.

Mạng kim nên chọn mặt đá màu trắng-tím-xanh biển. Không nên lựa chọn màu đỏ-hồng-cam.

Mạng thổ thì nên lựa chọn màu đỏ-hồng-cam-vàng-nâu. Đặc biệt không chọn màu xanh lá-xanh biển.

Ngoài ra có một điều lưu ý là bạn có thể chọn theo duyên đến. Có những loại bạn chỉ nhìn ngang qua là bạn thích rồi, thì bạn có thể lựa chọn chúng mà không cần nghĩ. Đây được coi như như là sự phù hợp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể là có duyên với nhau từ trước.