Nâng cao nét đẹp quyến rũ cùng Vòng Thạch Anh Trắng

82

Mỗi một loại đá phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau. Chỉ cần một chiếc vòng Thạch Anh Trắng sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Nhờ nguồn năng lượng này mà bạn sẽ nhận được tình cảm thương yêu từ các mối quan hệ của mình. 

Sự quyến rũ của vòng Thạch Anh Trắng

Vòng đá Thạch Anh Trắng được đánh giá là một loại đá tinh khiết mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đá phong thủy này có màu trắng đục và trong suốt như pha lê toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa cực ấn tượng. 

Vòng Thạch Anh Trắng cũng rất tốt cho tình duyên, giúp người đeo nổi bật và quyến rũ hơn. Viên đá nhỏ sẽ giúp bạn tăng lòng tin, tình cảm, tăng nghị lực giúp bạn để hóa giải được những khúc mắc trong các mối quan hệ khác. Một tinh thần tỉnh táo, tự tin sẽ giúp bạn vượt qua được mọi vấn đề trong cuộc sống.

Vòng đá Thạch Anh Trắng giúp bạn thêm phần quyến rũ 

Vòng đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh nào?

Đá Thạch Anh Trắng thuộc hành kim nên ngoài việc phù hợp với chính bản mệnh này, sản phẩm còn hỗ trợ tốt cho hành Thủy bởi Thủy sinh Kim. Người mệnh Kim và Thủy khi đeo vòng làm từ đá Thạch Anh Trắng luôn gặp may mắn, thuận lợi. Cải thiện các mối quan hệ, tăng cường sức khỏe và hanh thông trong mọi việc. 

Theo Ngũ hành, mệnh Kim tương khắc với Thổ và Mộc. Do đó những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thổ nên tìm kiếm những sản phẩm phong thủy khác để thu hút may mắn. 

Cách bảo quản vòng đá phong thủy

Để vòng phong thủy phát huy tối đa công dụng, vượng chủ nhân thì yếu tố bảo quản đóng vai trò rất quan trọng. Trước tiên là việc tẩy uế, theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm, bạn cần tẩy uế, nạp lại năng lượng cho vòng đá. Cách đơn giản nhất là phơi vòng dưới ánh mặt trời trong khoảng vài tiếng. Hoặc cầu kỳ hơn là ngâm vòng trong bát nước sạch thêm chút muối khoảng 24 giờ.

Tiếp theo đó là việc bảo quản, ai cũng biết lợi ích tuyệt vời mà vòng phong thủy mang lại nhưng không nên đeo nó mọi lúc, mọi nơi. Tốt hơn hết là khi làm việc năng thì không được đeo vòng để tránh bị trầy xước. Ngoài ra, không được để vòng tiếp xúc với hóa chất mang tính tẩy rửa cao bởi các chất này sẽ làm mất độ bóng, giảm năng lượng vốn có của chiếc vòng. 

Vòng phong thủy cần được bảo quản tốt để duy trì năng lượng

Vòng Thạch Anh Trắng mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, không chỉ giúp chủ nhân trở nên quyến rũ hơn về ngoại hình mà thần thái cũng tự tin hơn trước rất nhiều. Đây là vật phẩm phong thủy tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn thuận lợi hơn.