Tinh khiết như vòng tay thạch anh trắng

850

Nhắc đến vẻ đẹp trong sáng, băng thanh ngọc khiết người ta nghĩ ngay đến màu trắng không nhiễm bụi trần. Màu trắng luôn làm lòng người nhẹ nhàng, thanh thản mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở, một chút màu trắng cho cuộc sống thêm tươi mới, vui vẻ, đẹp mắt. Chính vì vậy nhiều người yêu ” nó” và say mê nó cả nam lẫn nữ đều như vậy.

Vòng đá thạch anh trắng mang một vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết và sự trinh trắng. Vòng đá thạch anh trắng trong suốt như pha lê trông rất thanh khiết nhưng cũng lạnh băng một cách lạ lùng rất phù hợp với những chàng trai có tính cách trầm lặng, ít nói và có tư duy sâu sắc và cực kỳ phù hợp với những cô nàng có tính cách lạnh lùng và mạnh mẽ. Tuy nhiên màu trắng của vòng tay đá thạch anh cũng mang lại sự hồn nhiên, trong sáng vì vậy cũng rất thích hợp với những chàng trai có tính cách hơi non so với độ tuổi thật và những cô nàng có tính tình trẻ con và đáng yêu.

Vòng tay đá thạch anh trắng còn thể hiện sự sáng suốt, giúp tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

Trong nhân gian, người ta thường hay nói” Vạn sự khởi đầu nan”. Còn trong phong thủy, vòng tay đá thạch anh trắng là biểu tượng cho sự khởi đầu.Nếu hôm nay bạn muốn đi phỏng vấn thì bạn nên đeo vòng tay đá thạch anh trắng vì nó giúp bạn luôn tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn. Nếu hôm nay khai trương một cửa hàng thì đeo vòng tay đá thạch anh trắng giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn. Nếu bạn đi gặp đối tác hoặc đi đàm phán một hợp đồng nào đó thì mang một chiếc vòng tay thạch anh trắng đem lại sự uy tín hơn cho đối tác của bạn giúp cuộc đối thoại diễn ra suôn sẽ, thuận lợi hơn. Còn nếu hôm nay là ngày bạn ra mắt nhà chồng tương lai thì đeo vòng tay đá thạch anh trắng mang lại cho bạn một vẻ đẹp dịu dàng, đơn giản gây thiện cảm cho bố mẹ chồng tương lai,…

Vòng thạch anh trắng nhiều bạn dễ nhầm lẫn cho rằng nó là thủy tinh và có nhiều nghi ngại. Nhưng các bạn yên tâm đến với đá quý kim tự tháp bạn hãy yên tâm lựa chọn vì cửa hàng luôn cam kết chất lượng đá cho mình nhé.