Phong thủy Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh

932

Đá Thạch Anh Ưu Linh là một trong những loại đá đứng đầu trong các loại Đá Thạch Anh. Vì Đá Thạch Anh Ưu Linh cực kỳ hiều quả đối với người sử dụng chúng. Với Đá Thạch Anh Ưu Linh thường được khai thác tại nước ngoài, chủ yếu là vùng đất Nam Mỹ và nước Brazil, cũng tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau, nhưng với Đá Thạch Anh Ưu Linh màu xanh lá và nâu đỏ thì có giá trị và nhiều người lựa chọn sử dụng hơn. Cong những màu khác thì lại mang những ý nghĩa tâm linh, và tốt cho cả sức khỏe nữa.

uu-linh3

Được chế tác thành vòng tay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh nếu được đeo bên mình có thể nâng cao sức khỏe, giúp cho khí huyết được lưu thông tốt, đồng thời giải trừ mọi căng thẳng, trừ bệnh, thải độc tố khỏi cơ thể.

Là một sản phẩm trang sức có giá trị hơn so với các loại tráng sức Đá Thạch Anh khác, Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh mang nguồn dương khí vô cùng lớn mạnh, có thể bổ trợ cho các nhà doanh nhân có thêm nhiều cơ hội trong việc kinh doanh, đồng thời giúp họ cải thiện được các mối quan hệ giao tiếp trong làm ăn. Các mối quan hệ khác cũng được cải thiện theo như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Không những thế việc đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh còn có tác dụng chống được căng thẳng, giúp đầu óc tập trung, nhớ lâu, khôn ngoan, thông minh hơn. Giúp cho tinh thần được thoải mái, thư giãn, cảm giác yêu đời, hưng phấn hơn.

uu-linh2

Vòng Tay Đá Thach Anh Ưu Linh được mọi người xem như là mũi tên tình ái, tác dụng rất hữu ích cho các cặp đôi yêu thương, tạo sự hấp dẫn đối với khác giới. Mang lại điều may, hạnh phúc, bình yên trong cuộc sống.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại sự tự tin hơn cho bạn trong ánh nhìn của người khác. Toát lên vẻ đẹp vốn có của con người. Bạn có thể thoải sức để lựa chọn mà không cần đắn đo thêm điều gì vì Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh mang nhiều lợi ích thế mà.