ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG PHONG THỦY

814

Vòng đá thạch anh trắng đại diện cho tri thức. Do vậy, mọi người quan niệm, việc bạn sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng thì bạn sẽ hiểu biết được mọi kiến thức, có được suy nghĩ đúng đắn, trí khôn ngoan và sự kiên quyết mạnh mẽ trong quyết đoán.

Tác dụng của đá thạch anh trắng được nhiều người biết đến nhất là khả năng kích thích bộ não, tạo cho bộ não có sự tập trung và phát huy hoạt động tối đa mà không lo mệt mỏi, từ đó tạo cho bạn được khả năng tập trung làm việc và học tập, đá thạch anh còn có thể giúp bạn tịnh tâm và ngăn ngừa sự trầm cảm. Hay việc xóa bỏ đi các nguồn năng lượng đen từ bên trong lẫn bên ngoài, từ đó lọc môi trường sống của bạn luôn trong lành, để rồi đem lại cho bạn sức khỏe, ngắn chặn các căn bệnh nguy hiểm, đã và đang có ý định xâm hại cơ thể bạn.

vun-trang2

Vòng đá thạch anh trắng cũng mang nguồn năng lượng thuần khiết từ thiên nhiên như các đá thạch anh khác, do vậy đá thạch anh trắng cũng có khả năng trừ tà, tẩy đi hay thanh lọc những thứ ô uế tồn tại xung quanh nơi bạn sinh hoạt, nơi sống, từ đó đem lại cho bạn sức khỏe, may mắn, thành đạt trong công việc.

Các nhà kinh doanh sự dụng đá thạch anh trắng đặt ở những nơi làm việc, vì họ biết đặt ở đó thì việc đá giúp họ tăng cao khả năng tập trung để giải quyết các bài toán khó, hay đưa ra các hoạt động kinh doanh phù hợp với từng thời điểm, từ đó giúp công việc của họ thuận buồn xuôi gió, mở rộng được các mối làm ăn thu lợi từ những kết quả mà bản thân phải bỏ thời gian và sự vất vả để có được.

vun-trang3

Về sức khỏe con người, vòng đá thạch anh trắng giúp cải thiện tình trạng cơ thể. Cho bạn cảm giác luôn được vui tươi, yêu đời mà tận hưởng những giá trị của cuộc sống. Từ đó làm cho bạn thành con người dễ gần gũi, hòa đồng, biết yêu thương, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Vòng tay đá thạch anh trắng phù hợp với những ai thuộc cung mệnh Kim hay Thủy. Vì theo quy luật ngũ hành những người thuộc hai cung mệnh đó có thể phát huy được tối đa lợi ích mà đá thạch anh trắng đem lại.