Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cho mệnh Mộc

273

Xu thế sử dụng sản phẩm phong thủy làm trang sức đang nổi ra mạnh mẽ, mục đích chủ yếu chính là hỗ trợ cho đời sống – sức khỏe – công việc – gia đình – quan hệ. Để sử dụng dòng sản phẩm này khách hàng cần phải biết cách lựa chọn sao cho hợp mệnh.

Vòng Đá Thạch Anh đang là trang sức nổi bật vì sự tiện dụng và ý nghĩa, vậy nếu thuộc Mộc thì cần lựa chọn loại nào cho phù hợp và tốt nhất.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh

Đôi nét về tính cách người mệnh Mộc:

Mệnh Mộc sẽ được đại diện bằng loài thực vật, cây cối đang phát triển, đây là một trong số năm cung mệnh thuộc ngũ hành.

Tính cách của người mệnh Mộc nổi bật nhất chính là lòng tốt, hào phóng và biết cách chăm sóc người khác, chính vì thế mà mệnh Mộc luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra mệnh Mộc còn rất chu đáo, lượng thiện, chân thành, có trí tuệ và khả năng tư duy, thế nên vừa được lòng lại vừa thành công trong đời sống.

Mệnh Mộc hợp với Vòng Đá Thạch Anh có màu gì:

Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh Mộc sẽ tạo nên mối quan hệ thúc đẩy – nuôi dưỡng – hỗ trợ – tăng cường, đây là lý do vì sao cần phải phù hợp mới tốt.

Vòng Đá Thạch Anh tương sinh:

Quan hệ tương sinh được hiểu là sự bổ sung giúp cho mệnh phát triển ngày càng tốt và lớn mạnh mẽ hơn. Dựa trên thuyết ngũ hành thì Mệnh Mộc nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh thuộc nhóm màu Đen – Xanh Dương sẽ được tương sinh.

Khi sử dụng những sản phẩm này thì mệnh Mộc sẽ nhận được tác dụng tốt cho não bộ, tự tin, tăng khả năng lãnh đạo.

Vòng Đá Thạch Anh tương hợp:

Vì thuộc mệnh Mộc thế nên Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Mộc sẽ tạo mối quan hệ tương hợp tốt cho họ. Trong đó sẽ bao gồm màu Xanh Lá Cây – Xanh Lục và màu Gỗ.

Vòng tay đá Kyanite

Với nhóm màu tương hợp này thì mệnh Mộc sẽ nhận được sự bình tĩnh, tỉnh táo, khắc chế nóng giận, giải quyết tất cả vấn đề phát sinh theo hướng tốt nhất.

Vòng Đá Thạch Anh chế khắc:

Phong thủy quy định Mộc khắc chế Thổ, từ đó nếu Vòng Đá Thạch Anh thuộc Thổ như Vàng – Nâu Đất sẽ thích hợp để đeo. Nhưng trường hợp Mộc Khí nhiều mới nên dùng, nếu không sẽ bị phản tác dụng.

Vòng Đá Thạch Anh tương khắc:

Mệnh Mộc tương khắc với hành Hỏa, vì thế tuyệt đối không lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh có màu Đỏ – Hồng – Tím, lý do sẽ bị tác động xấu, gây ra nhiều khó khăn trong đời sống, sức khỏe giảm sút.

Một số sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh Mộc:

Vòng Đá Thạch Anh Đen:

Một trong số dòng sản phẩm khá được ưa chuộng và yêu thích, mang màu sắc của sự sang trọng và bí ẩn, hơn nữa còn đem lại may mắn tài lộc và sức khỏe cho mệnh Mộc.

Đồng thời Vòng Đá Thạch Anh tạo ra nguồn năng lượng tốt cho bệnh nhân có vấn đề về máu và ngăn chặn đột quỵ. Đối với các nhà khoa học thì Vòng Đá Thạch Anh tốt cho tinh thần, giảm lo lắng sợ hãi, suy nghĩ tích cực.

Nếu mệnh Mộc không thích Vòng Đá Thạch Anh thì có thể chọn một sản phẩm tương đồng khác là Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen, với vẻ ngoài độc đáo hơn bởi có chứa tinh thể sợi tóc đen bên trong, với tác dụng ưu việt cho sức khỏe và tăng năng lượng sinh khí.

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá:

Với màu sắc đại diện cho sức sống, phát triển, sinh sôi rất phù hợp với mệnh Mộc. Giúp họ có được trí tuệ, thông minh, vui vẻ hạnh phúc, lạc quan và cải thiện tất cả các mối quan hệ.

Vòng tay đá Aquamarine

Đồng thời Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá đem đến sự may mắn tiền tài, thành công trong sự nghiệp, cải thiện tình yêu thăng hoa, mở ra cơ hội mới trong cuộc sống, được sự hỗ trợ từ quý nhân.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Mộc, mang lại ý nghĩa về sức khỏe và công việc, thu hút nguồn sinh khí cải thiện trí nhớ và giấc ngủ. 

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Xanh Đen:

Mang màu sắc nổi bật là Xanh Dương kết hợp với Đen, sẽ là trang sức phù hợp cho người mệnh Mộc bởi tính thẩm mỹ, hơn nữa còn thu hút năng lượng phong thủy tốt.

Một sản phẩm mang lại quyền lực, nguồn sức mạnh, tính bền bỉ, đặc biệt phù hợp với người thiếu tinh thần và ý chí.