Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa

736

Vòng Đá Phong Thủy là lựa chọn yêu thích của tất cả mọi người, vừa được sử dụng như một loại phụ kiện trang sức độc đáo, lại mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh. Điều đặc biệt là sản phẩm rất dễ sử dụng, đa dạng về  mẫu mã và màu sắc, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Để lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy thì phải hợp tuổi, hợp mệnh thì mới giúp bảo vệ được sức khỏe, bình an, may mắn, tài lộc. Vậy nếu chủ nhân thuộc Mệnh Hỏa nên đeo Vòng Đá Phong Thủy màu gì, loại nguyên liệu nào thì thích hợp nhất.

Vòng Đá Phong Thủy mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa tương ứng với năm sinh là Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ.

Hỏa được đại diện bằng yếu tố là lửa, mùa hè, ánh sáng, sự ấm áp, niềm hạnh phúc, tuy nhiên cũng có thể là sự bùng nổ, nguy hiểm, tàn bạo.

Người có Mệnh Hỏa thường sẽ chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, ý chí, sức mạnh. Tính cách thân thiện dễ gần, hướng ngoại, nồng nhiệt, nhanh nhẹn, tự tin, yêu thích mạo hiểm, dũng cảm, mạnh mẽ, sáng tạo, kiên cường.

Nhưng bên cạnh phần tích cách nổi bật như vậy thì người Mệnh Hỏa cũng là người nóng nảy, thiếu kiên trì, khoa trương, thích quyền lực, kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn hơn người khác. Do đó để có thể hạn chế được sự tiêu cực này là Vòng Đá Phong Thủy.

Chọn màu sắc Vòng Đá Phong Thủy hợp Mệnh Hỏa:

Dựa trên thuyết phong thủy, cụ thể là theo tài liệu cổ đại, thì mọi vật trong vũ trụ này được hình thành và phát triển từ năm yếu tố, bao gồm Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Kim. Năm yếu tố này được hiểu là Ngũ Hành.

Bên trong thuyết Ngũ Hành thì nổi bật lên các quy luật như quan hệ tương sinh, quan hệ tương khác, quan hệ phản sinh, quan hệ phản khắc. Tất cả những mỗi quan hệ này sẽ tồn tại song song với nhau, có thể tương tác qua lại với nhau, không thể tách rời từng mối quan hệ.

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Hỏa:

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Hỏa

Tương sinh ở đây được hiểu là bổ trợ hay bổ sung, cũng có thể là nuôi dưỡng, giúp cho người đó được phát triển hơn trước.

Mộc sinh ra Hỏa, chính vì thế mà Mệnh Hỏa sẽ chọn Vòng Đá Phong Thủy thuộc nhóm hành Mộc, bao gồm màu Xanh Lá – Xanh Lục – màu Gỗ. Nhóm màu sắc này thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, sự mát mẻ, hòa bình

Với những sản phẩm này sẽ giúp Mệnh Hỏa có thêm phần tự tin hơn vào bản thân, tăng khả năng suy nghĩ.

Trong đó Mệnh Hỏa có thể chọn Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Diopside, Cẩm Thạch, …

Vòng Đá Phong Thủy màu tương hợp cho Mệnh Hỏa:

Vòng Đá Phong Thủy màu tương hợp cho Mệnh Hỏa

Vòng Đá Phong Thủy tương hợp hay bản mệnh đều là một, tương ứng với màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam. Với những sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho Mệnh Hỏa giảm sự nóng giận, dễ tức giận, đem lại sự tập trung, bình tĩnh.

Loại màu sắc thể hiện cho sự nhiệt tình, sức mạnh, quyền lực, quyết tâm, đam mê, nhạy bén, tự tin, lãng mãn.

Chẳng hạn như Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Đỏ, Ruby, Mã Não Đỏ, Mắt Hổ Đỏ, …

Vòng Đá Phong Thủy màu chế khắc cho Mệnh Hỏa:

Theo đó Hỏa chế khắc được Kim, thế nên việc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Kim là được. Cụ thể là sản phẩm sẽ có màu Trắng – Ghi – Bạc – Xám – Ánh Kim.

Trong đó sẽ có Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Ưu Linh Trắng, Sapphire Trắng, …

Vòng Đá Phong Thủy khắc chế Mệnh Hỏa:

Đây là nhóm sản phẩm mà Mệnh Hỏa tuyệt đối không được lựa chọn sử dụng, vì sẽ không tốt cho vận mệnh, thậm chí mang đến đều không may mắn, tán gia bại sản, chia ly, tử mạng.

Trong đó có Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Thủy Tinh Núi Lửa Obisidian, Aquamarine, …

Một số sản phẩm Vòng Đá Phong Thủy hợp Mệnh Hỏa:

Hầu hết những sản phẩm Vòng Đá Phong Thủy đều được làm từ nguyên liệu hoàn toàn có trong tự nhiên, trải qua hàng ngàn năm trong lòng đất, hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên nên mới tốt cho con người.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch

Hợp với Mệnh Hỏa, nhận được sự thuận lợi, may mắn, cơ hội mới, hấp thụ tia cực tím, hỗ trợ tốt cho làn da, làm chậm quá trình lão hóa, tăng hệ miễn dịch.

Đặc biệt sản phẩm tốt cho người cần sự tự tin, tiến thủ, vượt qua khó khăn thử thách, tăng nguồn sức mạnh, chiêu tài lộc, thuận lợi, thăng tiến.

Vòng Đá Phong Thủy Đá Diopside:

Bạn sẽ là người may mắn khi sở hữu được sản phẩm này, vì đây là một trong số những nguyên liệu cực kỳ có tiếng trong danh sách đá quý, có giá cao hơn cả ngọc lục bảo.

Theo y học thì sản phẩm có tác dụng tốt để điều trị được bệnh về tim mạch, phổi, tuần hoàn, thần kinh, nhờ đó mà con người được thư giãn, suy nghĩ tích cực hơn trong đời sống.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh:

Vòng Thạch Anh Xanh giúp ổn định tinh thần, thư giãn, sáng suốt

Được con người tìm thấy từ rất sớm, thuộc một biến thể trong dòng Đá Thạch Anh, cực kỳ hợp với người Mệnh Hỏa.

Đối với phong thủy thì sản phẩm này được biết với tên là Viên Đá Của Cơ Hội, vì chúng đem đến cho chủ nhân sự may mắn và hưng thịnh. Kể cả trong y học cũng sử dụng với mục đích ổn định tinh thần, thư giãn, giảm áp lực ở hiện tại.

Vòng Đá Phong Thủy Ưu Linh Xanh:

Vòng Ưu Linh Xanh giúp khí huyết lưu thông, tốt cho tim mạch

Được Mệnh Hỏa sử dụng để hấp dẫn ánh nhìn từ mọi người xunh quanh, vì thế vô cùng thích hợp với phái nữ, họ sẽ được nổi bật và tôn lên nét quý phái sẵn có.

Mộ số ý kiến nói rằng Vòng Đá Phong Thủy Ưu Linh Xánh có thể tăng cường sức khỏe, giúp cho khí huyết được lưu thông, ngăn ngừa mần bệnh xâm hại vào trong cơ thể, tốt cho tim mạch.

Vòng Đá Phong Thủy Mã Não Xanh:

Đây có thể là sản phẩm phù hợp để Mệnh Hỏa đeo bên người, không những có thể hộ mệnh, mà còn giảm sự ưu phiền, giảm căng thẳng áp lực, cân bằng nguồn năng lượng cho cơ thể, đem đến sự tập trung và sáng tạo trong công việc.

Vòng Đá Phong Thủy Ngọc Bích Xanh:

Vòng Đá Ngọc Bích Xanh giúp tinh thần tỉnh táo khi làm việc

Ngọc Bích là nguyên liệu được sử dụng làm trang sức phong thủy rất phổ biến, nhất là Vòng đeo tay. Bên ngoài thể hiện một nét đẹp thanh khiết, cải thiện sức khỏe, đem đến nhiều điều may mắn, tinh thần tỉnh táo khi làm việc.

Theo như các chuyên gia thì việc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Ngọc Bích Xanh sẽ giúp cho mọi việc bạn làm đều được thuận lợi, cải thiện mối quan hệ xã hội, tăng khả năng giao tiếp thuyết phục khách hàng, kéo dài tuổi thọ, giúp chủ nhân bình tĩnh và kiên định.

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Đỏ Nâu:

Vòng Mắt Hổ Đỏ Nâu hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sinh khí

Sản phẩm này được người xưa sử dụng từ rất sớm trước đó trong nhiều đất nước. Đặc biệt là chiến binh xưa, có tác dụng tăng thêm phần dũng khí, sức mạnh, để chiến đấu với kẻ thù trên chiến trường.

Ngoài ra còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho sức khỏe, người có thể lực suy nhược, đặc biệt là có giới nữ.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ:

Mang một vẻ đẹp vô cùng độc đáo, bên trong có chứa các tinh thể dạng tóc màu đỏ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ gia tăng sự hưng thịnh, tốt cho việc kinh doanh buôn bán

Theo nghiên cứu chuyên môn thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ có chứa nguồn năng lượng cao nhất so với những sản phẩm khác, thế nên sẽ tăng mức sinh khí lên cao. Hơn nữa còn là biểu tượng của sự hưng thịnh, tốt cho công việc làm ăn buôn bán.

Vòng Đá Phong Thủy Mã Não Đỏ:

Sản phẩm rất phù hợp với người Mệnh Hỏa kể cả nữ giới lẫn nam giới, kể cả người trẻ tuổi tới lớn tuổi.

Được sử dụng để tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống, giúp phân biệt được điều tốt xấu, tăng vận may, thu hút những người xung quanh.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng:

Vòng Đá Thạch Anh Hồng giúp xoa dịu tổn thương, giảm căng thẳng

Một sản phẩm được biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, thế nên các bạn nữ vô cùng yêu thích sử dụng. Hỗ trợ cho người độc thân tìm được người yêu, vợ chồng hòa thuận, gia đình tránh bị tranh cãi, xoa dịu tổn thương, giảm căng thăng, tập trung tinh thần, tốt cho tim mạch.

Hơn nữa còn hỗ trợ tốt cho những ai làm công việc bán hàng, để gây thiện cảm tốt, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.