Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây màu Hồng hợp Phong Thủy

1262

Bạn là người rất yêu thích trang sức bằng Đá Thạch Anh, biết được nhiều loại vòng đá khác nhau nhưng chưa chắc đã biết đến Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây màu hồng hợp phong thủy là như nào? Bạn cũng thắc mắc về những tác dụng của nó, nên lựa chọn thế nào cho hợp tuổi, mệnh của mình. Vậy hãy cùng Thương Hiệu Đá Qúy Kim Tự Tháp chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem chiếc vòng này có gì độc đáo nhé!

Những tác dụng chữa bệnh của Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây.

Tác dụng chữa bệnh thần kỳ của những chiếc vòng này

Như chúng ta được biết, màu hồng là màu luôn tạo ra những nguồn năng lượng mới, giúp mang lại những điều bình an cho người đeo và mang lại giá trị thẩm mỹ rất lớn.

Về y học, nó có tác dụng chống lại những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập vất vả hay còn gọi là Stress. Màu hồng là màu của tình yeu chính vì vậy những ai đang sở hữu cho mình chiếc vòng này sẽ giúp giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, năng lượng từ loại đá hồng này giúp hạ hỏa trong những cuộc cãi vã vợ chồng, ngăn chặn những mâu thuẫn, xung đột, giúp vợ chồng thêm yêu thương gắn kết hơn.

Ngoài ra chiếc vòng này còn có tác dụng giúp người đeo ngủ ngon, sâu giấc hơn, nó như một loại thần dược giúp điều trị các chứng bệnh về thần kinh và tiêu hóa.

Ý nghĩa phong thủy của Vòng Thạch Anh Dâu Tây màu hồng.

Màu hồng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo

Có rất nhiều người khi mua vòng đều thắc mắc màu hồng dâu tây thì hợp với mệnh gì, ý nghĩa phong thủy của nó ra sao. Vậy chúng tôi xin khẳng định rằng màu hồng dâu tây là màu của những người mệnh Thổ và không có mệnh nào hợp hơn. Thật đúng với ý nghĩa về màu sắc của nó, màu hồng là màu biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc chính vì vậy những ai có mệnh Thổ khi đeo mặt dây chuyền màu hồng này sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình yêu cũng như hôn nhân vợ chồng.

Bất cứ ai đeo Vòng Thạch Anh Dâu Tây đều gặp được nhiều may mắn, công danh thành đạt, gặp nhiều tài lộc trong cuộc sống. Nó còn được coi là động lực để tạo nên thành công. Vậy không có lý do gì để bạn chần chừ khi mua cho mình chiếc vòng Đá Thạch Anh này.

Nên mua Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây màu hồng ở đâu là tốt nhất?

       

                                                  Đá Quý Kim Tự Tháp

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp được ra đời và phát triển hơn 5 năm tại thị trường Việt Nam. Đối với giói trẻ thì đây được coi là một địa chỉ uy tín chuyên bán các sản phẩm phong thủy như vòng đeo tay, mặt dây chuyền…

Các sản phẩm vòng đeo tay từ đá thạch anh đều đa dạng về mẫu mã, kích thước và luôn đảm bảo 100% đá thạch anh tự nhiên không hạt nào giống hạt nào, có ý nghĩa phong thủy và giúp cuộc sống được cân bằng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các nghệ nhân điêu khắc tài tình bạn chắc chắn sẽ có được một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây tốt nhất, chất lượng nhất.

Hy vọng rằng với bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tác dụng và ý nghĩa phong thủy của chiếc Vòng Thạch Anh Dâu Tây cũng như cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp với mệnh của mình. Nếu đã ưng ý, vậy  hãy nhanh tay gọi đến số 0973 807 375( HCM)-0968 905 100( Hà Nội) để được tư vấn mua và giải đáp thăc mắc nhé!