Thạch Anh có thể giúp bạn từ kẻ điên thành thiên tài

569

Albert Enstein với định luật chuyển động, Edison với những chiếc bóng đèn, Alexander Grahambel , cha đẻ của điện thoại, Steve Job với tập đoàn Apple, Bill Gates với Microsoft , …. Và nhiều con người vĩ đại khác với những cống hiến lớn lao cho nhân loại. Bạn biết về họ và bạn muốn được như họ, bạn muốn trở thành người mà cả thế giới đều biết, người luôn được chứng tỏ bản thân mình, người được cả thế giới tôn trọng , … .

Hãy để Thạch Anh làm trợ thủ của bạn trên con đường đi đến “vĩ nhân”.

vun-tim1

Bạn luôn có những ý tưởng điên rồ nhưng bạn không dám thực hiện nó, bạn có những suy nghĩ khác người nhưng bạn không dám nói ra, bạn có thể thấy được sự đa chiều của vật chất nhưng bạn không cho ai biết,.. bạn sợ bị mọi người cho rằng bạn là một “ kẻ điên “. Vậy, bạn chọn mãi mãi là một kẻ điên hay bạn chọn cách chứng minh cho thấy bạn không phải  “ kẻ điên “, bạn là  “thiên tài”?

Thạch Anh sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực về những vấn đề đó, bạn sẽ không còn phải luôn canh cánh bên tai mình là những lời dèm pha của mọi người, ban không phải sợ sẽ phải là một “ kẻ điên “ , bạn cho rằng một “kẻ điên” như bạn sẽ làm cho họ phải trầm trồ thán phục và bạn trở thành “thiên tài”. Thạch Anh giúp bạn tự tin hơn vào khả năng của bạn, bạn tự tin vào quyết định của mình, bạn tin rằng bạn có thể làm được và bạn sẽ làm được, và rồi, ý tưởng điên rồ của bạn thành công. Niềm vui sướng cực độ sẽ đến với bạn, bạn cảm tháy hạnh phúc và cảm nhận được rằng mình đã là “ thiên tài”

Trên con đường thành công không thể thiếu bóng dáng của sự thất bại, hãy để Thạch Anh cùng bạn đến với thành công của cuộc đời bạn.