Sử dụng các loại Đá chữa lành cho người trẻ

1104

Chúng ta nói rất nhiều về cách sử dụng các viên Đá để chữa bệnh lý liên quan đến sự căng thẳng và các vấn đề của cuộc sống của người trưởng thành, nhưng viên Đá chữa lành có thể hiệu quả khi được sử dụng cho trẻ em. Mặc dù con bạn chỉ có thể thấy những viên Đá này chỉ như những viên Đá đẹp nhưng bạn có thể biết rằng những gì bạn đang thực sự cung cấp cho họ là một cảm giác an toàn và đảm bảo trong thời gian khó khăn trong cuộc sống của một người đang ở độ tuổi phát triển. Thật dễ dàng quên đi những vấn đề mà bạn gặp phải khi còn trẻ, bởi vì khi nhìn lại, thời niên thiếu là thời gian cần được quan tâm nhiều hơn bởi người trẻ họ thiếu đi các quy tắc và trách nhiệm. Nhìn lại quang thời gian ấy, bạn có thể nhớ lại những năm đó vì bị cảm giác cảm thấy cô đơn hoặc cần một nơi ẩn náu từ áp lực áp đảo. Dạy con bạn về thiền định và viên Đá cho trẻ sẽ cho trẻ một công cụ lành mạnh để trẻ có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề trong suốt cuộc đời còn lại. Những viên Đá và nghi lễ này sẽ giúp họ thiết lập một cảm giác bình tĩnh và ý thức về bản thân khi họ phát triển và tìm ra họ là ai.

Sử dụng các viên Đá như những món quà cho người trẻ

Mang lại giấc ngủ ngon: Đặt một cái tháp Đá Selenite lên giường ngủ để người trẻ có được một giấc ngủ bình yên. Selenite giúp làm giảm lo lắng và lấp đầy không gian bằng ánh sáng trắng để làm sâu sắc hơn giấc ngủ của chúng để chúng có thể đánh thức cảm giác nghỉ ngơi và sẵn sàng cho ngày của mình.

Để tăng thêm năng lượng viên Đá: Để hỗ trợ vũ trụ trong ngày của họ, thêm một sức quyến rũ năng lượng cho ba lô của họ:

  • Để bảo vệ: Để cảm thấy như thể năng lượng và thiên thần tích cực luôn ở bên bạn, thêm một sự quyến rũ Bảo vệ cho ba lô của họ. Đây là một món quất bảo vệ cần thiết để đẩy lùi các nguồn năng lượng tiêu cực và có hại.
  • Mang lại năng lượng rung động cao: Để mang lại cảm giác cao, tích cực và trạng thái tâm hồn lành mạnh, hãy thêm sức quyến rũ của sức khoẻ vào ba lô hoặc túi ăn trưa. Sự kết hợp của Blue Apatite, Hematite và Shungite sẽ lấp đầy cuộc sống của họ bằng năng lượng chữa bệnh và sự dũng cảm khi họ xa bạn ở trường.
  • Mang lại may mắn: Để luôn luôn có may mắn bên cạnh họ để giúp họ kiểm tra, biểu diễn thể thao và nỗ lực nghệ thuật, thêm một sự quyến rũ Good Luck vào ba lô của trường.

Tăng sức mạnh não của họ + Sự tập trung: Để con gái của bạn tăng thêm sự may mắn về học thuật, duy trì trí nhớ và suy nghĩ rõ ràng, tặng cô một chiếc vòng cổ Đá quý. Thạch Anh Tóc kết nối trí tuệ trẻ với những khả năng vô hạn của vũ trụ và thúc đẩy giao tiếp cởi mở và chân thành.

Nâng cao sự tự tin + lòng tự trọng: Để thêm một chút lấp lánh cho tính cách của họ và đốt cháy yếu tố “nó” từ bên trong, tô điểm cho họ bằng chiếc vòng cổ Đá quý. Chúng sẽ tăng cường sự sáng tạo của họ và củng cố lòng tự trọng của họ để cung cấp cứu trợ từ bất kỳ mất an ninh mà là giữ họ trở lại từ tiềm năng của họ.

Để thiền định: Giới thiệu viên Đá của bạn cho trẻ em để thiền! Cho họ chọn hai viên Đá chữa bệnh cho trẻ em, một cho mỗi tay, bắt mắt để chúng sẽ muốn học cách suy gẫm. Mỗi ngày, vào khoảng cùng một thời gian, cho họ lấy viên Đá của họ và tham gia với bạn cho một thiền ngắn. Bắt đầu với một vài phút – thậm chí một phút là tốt hơn so với không có gì! Khi chúng lớn lên quen với nó, bạn có thể từ từ tăng thời gian từ vài phút đến năm, sau đó mười và trước khi bạn biết điều đó, họ sẽ là những người thiền định!