Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen, Tóc Đen, Khói: Hợp với người thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc

840

Đá thạch anh hiện nay không còn lạ với tất cả chúng ta, có nhiều loại đá thạch anh khác nhau như: thạch anh đỏ, thạch anh hồng, thạch anh đen, khói, tóc,… Mỗi một loại thạch anh lại mang một ý nghĩa, một biểu tượng riêng. Để biết Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen, Tóc Đen, Khói hợp với người thuộc mệnh Thủy, mệnh Hỏa hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vòng tay thạch anh đen, tóc đen, khói và người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người có khả năng giao tiếp, có năng khiếu về ngoại giao, thuyết phục mọi người. Họ là những người có trực giác tốt và dễ dàng thích nghi.

Màu phù hợp với người mệnh Thủy: Màu đen, đây là màu thể hiện cho sự mạnh mẽ, màu này được coi là màu rất phù hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra, màu trắng cũng là một màu tương hợp với người mệnh Thủy, bởi Kim sinh Thủy mà màu trắng chính tượng trưng cho Kim.

Vòng thạch anh đen huyền bí

Những màu tương khắc với mệnh Thủy: Màu tím, đỏ cam, vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây là những màu người mệnh Thủy nên hạn chế. Bởi đây là những màu tương khắc, các màu này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp công danh của bạn.

Vòng tay thạch anh đen, tóc đen, khói sẽ là những lựa chọn sáng suốt cho bạn, nếu như bạn muốn tăng thêm phong thủy cho mình. Thạch anh đen, tóc đen mang trong mình màu sắc mạnh mẽ, là một màu rất phù hợp với người mệnh Thủy. Màu khói cho chúng ta sự bí ấn, bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc vì vẻ đẹp của bó.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen, Tóc Đen, Khói và người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng luôn giúp đỡ người khác. Họ là những người thông minh, khôn khéo họ luôn biết cách lấy lòng người khác, tuy nhiên có lúc họ lại quá tin người và không dứt khoát.

Màu hợp với mệnh Mộc: Nếu  bạn yêu thích màu xanh thì đây chính là màu rất phù hợp với mệnh Mộc của bạn nhé. Ngoài ra, màu đen cũng chính là màu đem lại quyền lực cho người mệnh Mộc. Màu vàng cũng là một trong số những màu mà bạn có thể sử dụng, màu của sự cao quý.

Thạch anh tóc đen độc đáo

Khác với mệnh Thủy, màu trắng là màu hợp mệnh. Đối với mệnh Mộc, bạn nên tránh màu trắng ra nhé. Vì đây là màu ngăn chặn đường may mắn và tài lộc của bạn.

Như vậy, vòng thạch anh đen, tóc đen, khói hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc, bạn có thể lựa chọn một trong số các màu đó để mang lại may mắn, tài lộc cho mình nhé.

Ba màu đen, tóc đen, khói là những màu được mọi người sử dụng nhiều, mang lại may mắn và tài lộc. Vòng thạch anh đen mang một dáng vẻ mạnh mẽ, huyền bí còn vòng tóc anh đen lại mang một dáng vẻ độc đáo, nếu không tinh mắt khó ai có thể thấy được. Mỗi màu sắc đều mang một dáng vè riêng, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và an nhiên.

Ngày nay, thạch anh không đơn giản chỉ là những vật phong thủy nữa mà chúng còn trở thành đồ  trang sức vô cùng tinh xảo và mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc vòng tay, mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy phù hợp với mệnh của bạn và người thân, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo tại đây nhé: https://vongthachanh.net.

Bạn có thể thoải sức lựa chọn cho mình những loại thạch anh có màu sắc kiểu dáng phù hợp. Đặc biệt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về mệnh, về loại vòng nào phù hợp nhé.