Tác dụng của một số loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc phong thủy khác nhau

632

Vòng Đá Thạch Anh Tóc có nhiều loại như xanh, đen, nâu, trắng, vàng, đỏ. Nhưng trong đó có một số loại được nhiều người biết đến hơn, và tác dụng của chúng cũng khá hữu ích.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh – Tóc Vàng – Tóc Đỏ. Tất cả các loại Vòng Đá Thạch Anh này đều chứa đựng ý nghĩa về mặt phong thủy, tác dụng tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

toc-vang1

Nếu bạn đặt các Vòng Đá Thạch Anh Tóc ở trên tại các huyệt trên cơ thể vào khoảng thời gian buổi sáng, kết hợp với việc hít thở đều thì sẽ giúp cho tinh thần của bạn sảng khoái cả ngày, đạt được một ngày làm việc có kết quả tốt nhất, giúp cho bạn có được sức lực mạnh mẽ nhất.

Một công dụng được phái nam ưa thích khi dùng các loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc ở trên là tăng cường chức năng sinh lý, nếu bạn kích thích vào các huyệt tại vị trí bụng, hông, kết hợp với việc hít thở đều đặn.

Nếu bạn thường có các chuyến đi công tác xa, hay bạn đi chơi xa, bạn thường không có được quyết đoán hay chần chừ thì bạn dùng một trong những Vòng Đá Thạch Anh Tóc ở trên thì các tình trạng trên sẽ được cải thện, các chuyến đi xa đều được bình an, và may mắn.

vong-tay-thach-anh-toc-thuong-hieu-da-quy-kim-tu-thap5

Các Vòng Đá Thạch Anh Tóc trên đều có thể giúp bạn có được sự tập trung tinh thần tốt, trí tuệ được cải thiện, nâng cao sự sáng tạo trong công việc. Có thể tránh được nguồn tà khí xâm hại.

Về mặt sức khỏe khi đeo các Vòng Đá Thạch Anh Tóc ở trên sẽ giúp sức khỏe được cải thiện, giúp cho máu huyết được lưu thông tốt, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho tim mạch. Đồng thời có thể kéo dài thêm tuổi thọ của người sử dụng.