Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh dâu tây – Vòng tay đá thạch anh tiền tài

1007

Đá thạch anh với tinh thể có những chấm hồng li ti thường gặp nhiều ở Việt Nam với tên gọi đá thạch anh hồng dâu tây. Vì sao nó lại có tên như vậy? Màu sắc hồng dâu tây cộng thêm sự kết hợp độc đáo của những chấm nhỏ đem lại cho viên đá này một cái tên đầy đáng yêu và vô cùng dễ nhớ là đá thạch anh hồng dâu tây. Bởi vẻ đẹp như thế nên chiếc vòng tay được chế tác bởi loại đá này cũng đáng để chúng ta sử dụng đúng không các bạn. Chúng ta cũng hiểu thêm về vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng dâu tây siêu dễ thương này nhé.

Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây được xem như biểu tượng Vòng tay đá thạch anh tiền tài mang lại nhiều may mắn, tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh cho người sử dụng giúp họ có thêm nhiều tài lộc, đồng thời giúp họ tránh khỏi những khó khăn không đáng có khi vướng bởi tà khí.

Đeo vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng dâu tây giúp người đeo xoa dịu cơn tức giận, cân bằng lại được cảm xúc. Màu sắc của nó mang lại cảm giác vui vẻ, thích thú. Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng dâu tây loại đá của may mắn, bởi vậy mà nhiều người thường nắm chặt trong lòng  bàn tay để cầu nguyện về đường công danh và tình duyên thì may mắn thật sự có họ có thể đến.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng dâu tây có công dụng tốt để hỗ trợ chữa các bệnh về tim mạch, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như: tâm thần phân liệt, baanhj suy giảm trí nhơ sở người già, bệnh mất trí nhớ.

Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây kích thích tuần hoàn máu, tăng sự hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, gây nhiều phản ứng hưng phấn giúp họ thêm nồng nàn giúp cải thiện bệnh hiến muộn vô sinh.

Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây giúp ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước đưa lên nên có thể tạo một giấc ngủ an lành.