Đeo vòng tay thạch anh ưu linh có tốt không?

2020

Ưu linh cũng là đá thạch anh nhưng nhìn bề ngoài thí nó sẽ nổi bật và đẹp hơn loại thạch anh thông thường. Thạch anh ưu linh cũng có nhiều màu sắc vì thế có rất nhiều chọn lựa cho người tiêu dùng.

Các loại vòng tay thạch anh ưu linh:

– Thạch anh ưu linh hồng: Phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, giúp những người đã từng bị tổn thương trở nên mạnh mẽ hơn. Thạch anh ưu linh hồng hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

uu-linh3

-Thạch anh ưu linh trắng: Tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang cho các cô gái thời hiện đại. Nó giúp cho tinh thần minh mẫn và sáng suốt trong mọi vấn đề. Vòng thạch anh ưu linh trắng thích hợp cho người mệnh kim và mệnh thủy.

– Vòng tay thạch anh ưu linh xanh: Với các sợi ưu linh lẫn trong các viên đá mà chiếc vòng tay này đã làm say đắm biết bao nhiêu người đặc biệt là chị em phụ nữ. Loại vòng tay này giúp người đeo được khỏe mạnh, luôn gặp được may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh ưu linh đỏ: Đây được xem là loại vòng tay hiếm nhất và có giá trị nhất. Nó hỗ trợ tốt trong việc điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Vòng thạch anh ưu linh đỏ rất thích hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Vòng thạch anh ưu linh tím: Với sắc tím nhẹ nhàng, quyến rũ, chiếc vòng tay này giúp người đeo tăng sức thu hút với những người khác phái. Đồng thời nó cũng giúp bạn trở nên tự tin và năng động hơn. Và đặc biệt cung mệnh nào cũng có thể sử dụng vòng đeo tay loại này.

uu-linh2

Vòng thạch anh ưu linh ngũ sắc: Khi dùng đèn soi vào các hạt đá hoặc nhìn dưới ánh nắng ta sẽ thấy được trong 1 viên đá có rất nhiều sắc vô cùng lung linh và huyền ảo. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ đều có thể đeo được.

Vòng tay thạch anh ưu linh đen : Nếu nhìn sơ qua bạn rất dễ nhằm lẫn giữa thạch anh ưu linh và thạch anh tóc đen, nhưng khi nhìn kỹ dưới ánh sáng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Vòng thạch anh ưu linh đen hợp với người mệnh thủy và mệnh mộc.

Bên trên là 1 số loại vòng thạch anh ưu linh và công dụng của từng loại. Đê có thể nhận được hiệu qủa tối đa bạn nên chọn chiếc vòng tay hợp với cung mệnh của mình nhất nhé.