Các điều để đánh giá chất lượng Vòng Tay Thạch Anh Tóc

704

Việc lựa chọn cho mình một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc phù hợp với mình đã khó rồi, giờ lại thêm cách để xác định Vòng Đá Thạch Anh Tóc chất lượng lại là cả một vấn đề. Những nhà chuyên môn đã đưa ra các chỉ số để dựa vào đó bạn sẽ xác định được chất lượng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc.

Đầu tiên là về màu của chúng, với một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc đạt chất lượng về màu, thì đương nhiên màu phải đồng đều, cân đối, không nhạt cũng không bị đậm, những tinh thể dạng tóc bên trong có màu sắc phải đều và đạt chuẩn màu. Với Vòng Đá Thạch Anh Tóc có màu sáng tươi thì sẽ có mức giá cao trên thị trường.

toc-den1

Cách đánh giá tiếp theo là dựa vào mức độ trong suốt. Khi bạn dùng mắy thường để nhìn vao Vòng Đá Thạch Anh Tóc sẽ không thấy có tạp chất gì trong đó, có thể nhìn xuyên qua được, nếu bạn dùng các công cụ hỗ trợ thì đương nhiên bạn sẽ nhìn Vòng Đá Thạch Anh Tóc được rõ ràng hơn. Với những Vòng Đá Thạch Anh Tóc mà có màu hơi mờ đục thì sẽ có giá rẻ,đánh giá chất lượng thường là thấp.

Điều thứ ba là dựa vào tay nghề của nghệ nhân chế tác, các kiểu mài cắt phải nghệ thuật. Bề ngoài phải là những hạt đá có kích thước tương tự nhau, hạt tròn và đều, cắt như thế nào để Vòng Đá Thạch Anh Tóc còn có thể hấp thụ nguồn năng lượng từ bên ngoài.

toc-do-1

Điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ là Vòng Đá Thạch Anh Tóc sẽ có hiệu ứng quang học, nếu dùng ánh sáng khác chiếu vào Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì chúng sẽ tạo ra các tia phản quang vô cùng bắt mắt. Và một điều quan trọng là lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Tóc thích hợp với số mạng của mình.