ĐẶC ĐIỂM CỦA VỤN ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

712

Trong các loại vụn đá thạch anh, đá thạch anh hồng là vụn đá có đặc điểm nổi bật hơn hẳn các vụn đá khác. Ngoài hai nguyên tố cấu tạo nên vụn đá thạch anh hồng là Si và Oxy thì vụn đá còn có thể số lượng các tạp chất nhỏ để tạo nền màu sắc đa dạng của vụn đá thạch anh hồng. Vụn đá thạch anh hồng được tìm thấy ở các mỏ phía sâu trong các cánh rừng.

Vụn đá thạch anh hồng có màu sắc càng đẹp thì giá trị của vụn đá càng cao. Ngoài ngoài màu sắc hồng mà bạn thấy, nếu bạn quan sát kĩ thì bạn sẽ nhận ra trên vụn đá sẽ có các đường vân màu trắng, đó cũng chính là điểm quyết định để đánh giá, giá trị của vụn đá.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun-hong2

Trong phong thủy, vụn đá thạch anh được sử dụng rất nhiều bởi vụn đá đem lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu. Công dụng được sử dụng nhiều nhất đó là mang lại nguồn khí vương cho đất, bởi theo nghiên cứu khoa học trong phong thủy, đất là nơi tạo ra nguồn sống, nơi tạo ra nới ăn, nơi ở, sinh sống và làm việc. Do đó, nếu những việc đó đều thực hiện trên mảnh đất xấu, thì đương nhiên những gì mang đến từ mảnh đất đó đều chứa những điều độc hai hoặc không tốt sức khỏe con người hay động vật. Bởi vậy, việc rãi một lớp vụn đá thạch anh hồng xuống nên nhà nhằm đảm bảo phong thủy, khiến cho các mảnh đất xấu thì được cải tạo, còn những mảnh đất tốt thì luôn giữ được khí vương không bị thất thoát. Lưu ý, khi bạn rãi vụn đá thạch anh hồng, bạn nên rãi một lớp không quá dày để không làm hư tổn tài chính và bạn có thể áp dụng nó với mọi công trình.

vun-hong

Để làm mất đi những khuyết điểm trong quá trình xây dựng kiến trúc mà bạn bị sai sót, để che chắn cho nó, bạn có thể sử dụng cách bài trí vụn đá thạch anh hồng, với màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhạng, bạn có thể trang trí sân vườn hay đặt vào những gốc cây, từ đó tạo cho căn nhà bạn có điểm nhấn độc đáo và trở nên nổi bật hơn.

Đối với vụn đá thạch anh hồng, người ta sử dụng làm đồ trang sức thì ít nhưng với đồ trang trí thì lại được sử dụng khá phổ biến. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi không gian nhà bạn đồng thời cải thiên phong thủy ngôi nhà thì việc lựa chọn vụn đá thạch anh hồng là quyết định đáng giá nhất.