Sơ lược về vòng thạch anh tóc đen

719

Chúng ta phải luôn đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, để vượt qua được những thách thức đó bạn phải luôn giữ vững tâm lý sao cho vững nhất. Vòng thạch anh tóc đen sẽ mang điều này đến cho bạn và những kinh nghiệm sẽ được tích lũy ngay lúc này.

Vòng thạch anh tóc xanh là một thứ gì đó khá là quý giá tượng trưng cho điều gì đó rất thiêng liêng, khi con người đã bắt đầu biết đến cái đẹp và biết làm đẹp cho bản thân mình. Riêng về thạch anh tóc đen vừa là trang sức đẹp mắt, thu hút được bao nhiêu người khi được nhìn thấy nó, thạch anh tóc đen luôn mang đên may mắn cho người sử dụng. Vốn dĩ bản  chất của vòng thạch anh tóc đen là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi nặng lượng xấu, thạch anh giúp chủ nhân điều hòa và lưu thông năng lượng.  Nó được xem là loại đá mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc một cách chính đáng và cũng được xem như là có công dụng giúp tâm trí hài hòa, tinh thần sảng khoái, tăng cường sự tự tin và khả năng đối mặt với những thử thách.

Thạch anh có khả năng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, do vậy có thể bảo vệ da  tránh khỏi bức xạ do tia cực tím gây ra. Thạch anh tóc đen có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt là vòng thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng đọc được suy nghĩ của người khác qua hành động.

Vòng thạch anh sở hữu nguồn năng lượng huyền bí giúp người sử dụng có được sự tập trung, tăng tính giác ngộ, sáng tạo. Nó phù hợp cho người trầm tính, thanh lịch bản thân thể hiện được sự thông thái, thông minh và lịch lãm.