Tháp Văn Xương Pha Lê

582

Mô hình tháp văn xương ngoài những công dụng tuyệt vời thì chúng mang lại cho con người rất nhiều tác động tích cực về mặt phong thuỷ.

Trong phong thủy Tháp Văn Xương có tác dụng đem lại sự may mắn trong cuộc sống , thuận lợi trong học hành thi cử. Ngoài ra tháp Văn Xương còn giúp thăng tiến về công danh ngăn ngừa hung khí.

Xem thêm thông tin về Tháp Văn Xương:

https://vongthachanh.net/thap-van-xuong-da-thach-anh/

Tháp văn xương đá Thạch anh trắng

Tháp Văn Xương có nhiều kích cỡ, loại 7 tầng, loại 9 tầng và nhiều chất liệu : đá , đồng , thủy tinh , pha lê . Nếu Tháp Văn Xương bằng Pha Lê thì càng tốt vì Pha Lê có năng lượng cao kích hoạt mạnh mẽ hơn chất liệu khác .

  1. Ý nghĩa phong thuỷ :

Không chỉ có giá trị trưng bày thẩm mỹ cao mà người ta tin rằng nó mang lại sự may mắn, thăng tiến trong công danh sự nghiệp, sự thông minh sáng suốt trong thi cử.

Nó sẽ là một Món quà tặng bằng pha lê ý nghĩa và sang trọng.

Ta có thế đặt Tháp Văn Xương trong phòng làm việc có lợi cho quan văn hỗ trợ làm việc thông thoáng hơn hoặc để trên giá sách thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.

Đặt Tháp Văn Xương hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng, đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương con người sẽ trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn , sáng suốt

Lưu ý: Tháp Văn Xương 7 tầng dành chỉ dành cho nam mạng còn mạng Nữ thì dùng loại Tháp Văn Xương 9 tầng.

Ở Trung Quốc nó nằm trong 6 tòa tháp nổi tiếng Trung Quốc , tòa bảo tháp nằm ở phía nam Quảng Châu ,Trung Quốc . Tháp được xây dựng hình bát giác , cao 36 – 45m , gồm 9 tầng . Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt , thăng tiến trong học tập và  công danh sự nghiệp

  1. Nguồn gốc và ý nghĩa :

Tháp lấy tên vị thần Văn Xương Đế Quân vị thần dân gian tôn sùng là thần chủ quản công danh phú lộc của sĩ nhân . Văn Xương là tên vì sao , cũng gọi là sao văn khúc , người Trung Quốc thời xưa cho rằng đây à tinh tú nằm giữa công danh và văn vận của thế nhân .

Pha Lê là một vật phẩm vô cùng đẹp mà tạo hóa dành tặng con người, nó có nguồn gốc một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm 1 lượng oxit chì II và oxit baro khi người ta sản xuất nó.

Tháp văn xương đá Thạch anh hồng

Nó được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm thủy tinh chiết suất cao và tán ánh sáng cao hơn so với thủy tinh thông thường trông nó lấp lánh hơn. Một người Anh là George Ravenscroft được coi là phát minh ra pha lê vào năm 1676 , mặc dù việc pha thêm chì vào thủy tinh đã có từ thời tiền sử tại Ai Cập và Lưỡng Hà.
Pha lê được làm kỳ công như vậy ậy nó cũng là một vật phẩm vô cùng quý giá không chỉ xưa và nay, nó lung linh trong sáng, bền đẹp và thẩm mỹ cao.

Như vậy quý vị đã được giới thiệu về ý nghĩa phong thuỷ của mô hình tháp văn xương. Rất mong những kiến thức trên sẽ giúp ích cho việc lựa chọn những mẫu mã phong thuỷ cho chính ngôi nhà của bạn.