Những ý nghĩa đặc biệt của các màu sắc Thạch Anh tự nhiên với con người

1153

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì cũng là lúc nhu cầu của con người về àm đẹp, thẩm mĩ được nâng cao. Bên cạnh vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của mình, những viên đá thạch anh còn sở hữu những ý nghĩa rất riêng về mặt tâm linh. Vì vậy, không hề khó để lí giải vì sao ngày nay, thạch anh đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

thach-anh1

Ngay từ thời xa xưa, vẻ đẹp tuyệt vời được tạo hóa ưu ái ban tặng của những viên đá thạch anh đã được khám phá ra. Bên cạnh đó, các công dụng như chữa bệnh, làm đồ trang sức,.. cũng được ứng dụng hết sức rộng rãi và phổ biến. Không đơn thuần chỉ để làm đẹp, mỗi món đồ làm từ thạch anh đều giống như một lá bùa mang lại may mắn, tiền tài và các mối quan hệ tốt đẹp.

Xuất phát từ ý muốn giúp mọi người tìm được viên đá thạch anh phù hợp nhất với bản thân mình, dựa trên các cơ sở khóa học cùng kết hợp với các kinh  nghiệm đã đúc kết được, chúng tôi sẽ trình bày những thông tin cơ bản nhất về lĩnh vực chơi đá. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn độc giả.

vong-thach-anh-kim-tu-thap2

Màu đỏ ( Red): Màu sắc nóng nổi bật này là màu tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, cho sự sống động, tình yêu thương sâu sắc và đồng thời cũng là màu của sắc dục.

Màu cam ( Orange): Màu cam làm toát lên sự kiện tráng, ý chí bền bỉ, sự khát khao cháy bỏng và những cảm xúc thăng hoa.

Màu vàng ( Yellow): Đây chính là màu sắc của sự lạc quan, vui vẻ, của thành công viên mãn. Đồng thời, màu sắc này cũng thể hiện tấm lòng tử tế hướng thiện và sự thỏa mãn.

Màu xanh lục ( Green): Màu sắc hài hòa này gợi lên sự gần gũi, thân thiện, cởi mở, cảm thông. Đây cũng là màu tượng trưng cho hòa bình và bình an.

Màu xanh ( Blue): Màu xanh chính là màu của sự chung thủy, của con người có trách nhiệm, biết ơn và biết nhún nhường người khác.

Màu tím ( Violet) : Màu tím dịu dàng này là sự hiện thân tuyệt vời của tình yêu thương nhẹ nhàng, bình yên, của một trí tuệ sáng suốt và quyết đoán.

Màu trắng ( White): Không có màu sắc nào phù hợp hơn để tượng trưng cho sự thuần khiết, đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn hảo và mang tính chân lý.

Màu đen ( Black): Màu sắc huyền bí này là sự biểu hiện của quyền lực mạnh mẽ, sự bí hiểm kín đáo và ý chí vượt qua bế tắc, khó khắn.

Màu hồng ( Pink) : Màu hồng chính là màu của tình yêu thương, sự vui vẻ và tinh thần lạc quan.