Nhờ vào đâu để vòng thạch anh có được sự tin dùng của khách hàng

549

Các nhà khoa học đã và đang dần dần triển khai những cuộc thí nghiệm về 1 loại trang sức có 1 sự kì diệu và huyền bí như vậy, mang trong mình 1 nguồn năng lượng tự nhiên được hấp thụ từ tinh hoa của đất trời. Song song với đó là những thay đổi về nhiệt độ, áp suất, thiên tai có trong tự nhiên đã dần tạo nên được một loại quặng thạch anh vô cùng giá trị mà chúng nằm sâu trong lòng đất trong thời gian khá dài đó là thạch anh tóc xanh.

Vốn dĩ bản chất của vòng thạch anh tóc xanh là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi nặng lượng xấu, thạch anh giúp chủ nhân điều hòa và lưu thông năng lượng.  Nó được xem là loại đá mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc một cách chính đáng và cũng được xem như là có công dụng giúp tâm trí hài hòa, tinh thần sảng khoái, tăng cường sự tự tin và khả năng đối mặt với những thử thách. Thạch anh có khả năng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, do vậy có thể bảo vệ da  tránh khỏi bức xạ do tia cực tím gây ra.

Không chỉ dừng lại ở đó nó còn mang lại khả năng phòng tránh bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều. Có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc. Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh. Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc xanh chà lên những vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Hi vọng nhờ những kiến thức này bạn sẽ vận dụng vào thực tế để có thể chọn riêng cho mình và gia đình bạn vài chiếc vòng thạch anh đúng như mong muốn, sở thích và nhu cầu của bạn.