Mặt Tỳ Hưu Đá Phong Thủy tóc đỏ

1041

Chắc ai cũng biết trong tất cả các màu sắc đá thì đá phong thủy tóc đỏ đã cho là hiếm nhất và có giá trị cao nhất. Một mặt dây chuyền tỳ hưu tóc đỏ đôi khi có thể có giá vài triệu đồng.

ty-huu

Đá phong thủy tóc đỏ mang năng lượng mạnh hay không?

Người ta hay tìm mua loại đá có tóc là do người đời truyền tay nhau rằng viên đá càng có nhiều tóc thì mang nguồn năng lượng càng mạnh. Và đá màu tóc đỏ sẽ mang năng lượng gấp mấy lần các loại tóc khác.

Với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ luôn được hồ trợ nếu mang viên đá này bên mình. Trái lại, các cung mệnh khác thì tuyệt đối không được sử dụng nếu không sẽ bị kiệt quệ cả về kinh tế lẫn sức khỏe.

toc-do-1

Ngoài lám mặt dây chuyền thì nó còn được chế tác ra vòng tay, mặt nhẫn hay cả chiếc nhẫn đeo tay. Nhưng ngày nay với sự tinh vi thì người ta có thể dùng công nghệ xử lý nhuộm màu để tạo ra màu này vì thế các bạn phải thật cẩn trọng.

Cách nhận biệt đá thạch anh đỏ tự nhiên và thạch anh đỏ nhân tạo:

Đặc điểm của loại đá thiên nhiên: Khi nhìn vào viên đá sẽ có vân, xớ nhìn giống như các vết nứt. Các viên đá thường không giống nhau.

Còn loại đá nhân tạo hay nhuộm màu thì màu và kích thước viên đá đều nhau trong rất đẹp và hoàn hảo.

Nếu nhìn kĩ thì các bạn có thể phân biệt được  1 cách đơn giản.

Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu có ý nghĩa gì?

Người ta nói tỳ hưu là linh vật có vào mà không có ra, tức là tiền vô thì ít mà tiền ra thì nhiều nên các nhà kinh doanh hay chọn mua mặt dây chuyền tỳ hưu để đeo lên cổ.