Nguồn năng lượng dương mạnh mẽ được tạo ra từ đá Thạch anh

1458

Thạch anh là một trong những loại đá được mọi người ưa chuộng. Loại đá này thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, tuyệt vời của mình mà còn bởi hơi hướng phong thủy của đá. Đặc tính của thạch anh là một loại đá thiên nhiên sở hữu nguồn năng lượng dương cực lớn, trải qua quá trình hình thành và tồn tại mấy triệu năm dưới lòng đất nên khả năng hút năng lượng của nó vô cùng hiệu quả.

thach-anh-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong1

Từ thời xa xưa đến tận bây giờ, thạch anh vừa được xem như một loại trang sức quý giá, vừa được sử dụng như lá bùa may mắn và là biểu tượng của phong thủy. Thạch anh mang lại những chuyển biến tích cực và sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc và cả các mối quan hệ. Không chỉ vậy, thạch anh còn mang lại sự bình an, hạnh phúc và xua đuổi những tà thuật, xui xẻo cho người sở hữu.

– Đặt thạch anh hình trụ vào góc tài lộc trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp bạn thuộm buồm xuôi gió trong kinh doanh. Những vận may tài lộc sẽ liên tục đến với bạn trong khi những vận rủi không thể xâm nhập vào ngôi nhà bạn. Điều này cũng làm cho gia đình bạn thuận hòa, yên ấm.

– Đặt thạch anh tím hay thạch anh hồng ở quầy bán hàng sẽ làm tăng duyên thu hút khách hàng và sự duyên dáng của người bán. Sự phát đạt tài lộc cũng cứ thế mà tăng tiến.

– Để tăng cường sự hoạt động hiệu quả của não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ và tập trung, cải thiện thị lực, hỗ trợ việc học và tiếp thu bài vở, hãy đặt thạch anh lên bàn làm việc hoặc bàn học.

-Đặt thạch anh bên cạnh những thiết bị điện tử gia đình hay sử dụng như laptop, lò vi sóng, điện thoại,.. sẽ giúp khử các đợt sóng từ phát ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Treo thạch anh ở trước cửa cũng giúp xử lí khí uế từ nhà vệ sinh.

thach-anh-co-nhieu-cong-dung2

– Một trong những tác dụng đặc biệt của thạch anh là hóa giải hướng xấu của nhà ở. Đôi khi bạn gặp những tình huống bắt buộc làm căn nhà của bạn rơi vào hướng xấu như trước nhà có cây to, cột điện hay nhà nằm ở góc đường hình chữ L,..Treo trước cửa nhà một chiếc chuông gió làm bằng thạch anh sẽ giúp bạn hóa giải những vận rủi và mang may mắn vào nhà.

– Phòng ngủ là một nơi vô cùng quan trọng trong căn nhà bạn. Đây có thể là nơi bạn nghỉ ngơi, hồi phục sau một ngày làm việc vất vả hoặc cũng có thể là nơi khiến bạn cảm thấy kiệt quệ, hao tổn khí lực. Để có những giấc ngủ ngon và thắt chặt mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc, bạn nên đặt dưới gầm giường đá thạch anh tím. Loại đá này vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe, vừa giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên gần gũi, bền chặt.

thach-anh-hong-giup-ban-tim-thay-tinh-yeu3

– Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một tình yêu đích thực, đeo một món đồ trang sức từ thạch anh hồng hay đặt viên đá này dưới gối sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý và nhanh chóng gặp được tình yêu đích thực.