VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ÁM KHÓI – NHỮNG CUNG MỆNH

658

Với mỗi người mang cung mệnh nào đó thì đều có một loại vòng đá thạch anh phù hợp với bản thân họ. Do đó, với vòng tay đá thạch anh ám khói cũng vậy, chỉ những ai thuộc cung mệnh Ma Kết thì mới là ngược thích hợp nhất để đeo vòng tay này. Bởi đây sẽ là sự kết hợp hài hòa, thể hiện được đặc tính riêng biệt của đá, như sự chăm chỉ, tinh tế, kĩ lượng trước mọi kế hoạch trong cuộc sống. Đồng thời đối với người có cung mệnh Bảo Bình thì đá thạch anh ám khói đem lại họ sự may mắn. Đương nhiên đây chỉ là kiến thức giúp bạn tham khảo nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn. Nhưng việc lựa chọn vòng tay đá thạch anh thì không thể lựa chọn dựa theo hình thức bên ngoài. Do đó, bạn cần sự dụng chính năng lượng trong cơ thể bạn để đưa ra lựa chọn nhờ sự cảm nhận, tức là cái duyên, từ cái nhìn đầu tiên mà bạn bắt gặp.

thach-anh-am-khoi

Với một sản phẩm làm từ đá thạch anh có nguồn gốc tự nhiên và được xác định giá trị một cách rõ ràng, thì việc đưa ra giá cả để mua sản phẩm cũng là một điều khó khăn. Giá của vòng tay đá thạch anh phụ thuốc vào số lượng hay kích thước to nhỏ của những viên đá thạch anh. Và giá thấp nhất là nằm vào khoảng 300.000 ngàn.

Đối với ai yêu thích bộ môn ngồi thiên hay yoga việc đeo đá thạch anh ám khói giúp bạn tăng được gấp đôi hiệu quả.

vong-deo-tay-thach-anh-am-khoi

Vì giá cả của đá thạch anh ám khói không hề rẻ, nên sẽ xuất hiện trên thị trường những sản phẩm giá bán với giá ngang sản phẩm thật để thu lợi nhuận. Do đó, một cửa hàng uy tín, là việc bạn cân quan tâm đến, nếu bạn quyết định mua sản phẩm từ đá thạch anh, để bạn có được sản phẩm chất lương và nhận được những lợi ích của đá mang lại.

Sản phẩm đá thạch anh ám khói có nguồn gốc khắp nơi trên thế giới. Nổi bật nhất đó là Ấn Độ, Myamar.  Nên kích cỡ đường kích của đá thạch anh khói cũng rất đa dạng. Kích cỡ đường kính 6 – 8 -10 –  12- 14 ly, và đương nhiên giá cả của chúng cũng chệnh lệch tương đường kích cỡ của sản phẩm.