Đôi nét về mẫu đá Thạch Anh Vụn Hồng

647

Đá Thạch Anh Vụn có nhiều màu sắc với ý nghĩa phong thủy rất lớn. Đặc biệt là Thạch Anh Vụn Hồng được lựa chọn nhiều trong việc làm món đồ trang sức, đồ phong thủy. Mẫu đá này mang tới cho người tiêu dùng nhiều ý nghĩa về phong thủy từ sức khỏe tới tinh thần, tiền tài.

Ý nghĩa Đá Thạch Anh Vụn Hồng

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá Thạch Anh Vụn màu Hồng

Nếu trong cuộc sống của bạn gặp trắc trở về tình yêu hoặc công việc. Hãy sở hữu cho mình vật phẩm vụn đá thạch anh hồng. Sắc màu hồng của viên đá thanh tú, tạo cảm giác nhẹ nhàng tinh khiết. Mẫu đá mang tới cuộc sống thuận lợi cho chủ nhân. Đồng thời tạo sự suôn sẻ, luôn đầy ắp tiếng cười và niềm tin.

Theo phong thủy thì đá thạch anh hồng biểu tượng cho hạnh phúc, tình yêu. Những người sở hữu viên đá thạch anh với mong muốn tình duyên thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân diễn ra tốt đẹp. Đồng thời ngăn chặn xung đột, tăng sự gắn kết hạnh phúc cho gia đình.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng để làm gì?


Đá Thạch Anh Hồng

Trong phong thủy thì đá thạch anh ảnh hưởng lớn tới đường công danh, sự nghiệp. Công việc kinh doanh của người sở hữu đá thạch anh có nhiều tài lộc. Nếu dùng đúng cách đá thạch anh sẽ mang tới nhiều lợi ích.

Không chỉ mang tài lộc dồi dào mà đường sự nghiệp còn thăng tiến và phát đạt hơn. Đồng thời ngăn chặn lại bệnh tật, tán tài, thị phi, …. Thế nên nhiều người sử dụng đá thạch anh hồng để dải nền nhà, bi cầu,…

Những khối đá thạch anh được tạo thành hình núi, bức thần tài trên bàn thờ, ô tô,… Đá thạch anh hồng còn làm đồ trang trí, trang sức đẹp mắt. Đá thạch anh mang tới sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Đá tạo địa khí tốt và giúp con cháu làm ăn thịnh vượng. Đó là lý do người ta sử dụng đá ở các bia mộ, gia trạch.

Để mua đá Thạch Anh Vụn Hồng địa chỉ uy tín bạn hãy tìm tới Vòng Thạch Anh.Net. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp vòng đá, tượng đá phong thủy tự nhiên. Sản phẩm thật, đảm bảo chất lượng tốt, giá tốt.

Nếu bạn quan tâm hãy truy cập trang https://vongthachanh.net/  để biết thêm thông tin.