Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu ) Đá Thạch Anh Tím

475

Những người sinh vào năm Dậu sẽ nhận được sự phù trợ của Phật Bất Động Minh Vương-vị thần có pháp lực mạnh mẽ nhất trong số Ngũ Đại Minh Vương của Mật giáo. Trang sức phong thủy hình mang hình tượng Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu ) Đá Thạch Anh Tím sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, phúc lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa phong thủy cổ xưa của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Theo miêu tả trong kinh sách Phật giáo, Đức Ngài Bất Động Minh Vương mang dáng vẻ dữ tợn, đôi mắt ngài luôn mở trừng trừng như để nhìn thấu chúng sinh, thân người có màu xanh đen, da cam, hoặc đỏ tươi. Một tay Ngài cầm thanh kiếm sắc nhọn, tay kia cầm xích. Phía sau lưng ngài luôn có ngọn lửa đỏ cháy rực.

Thần thái sắc lạnh, uy nghiêm của Phật Bất Động Minh Vương sẽ khiến cho quỷ ma, yêu quái kinh sợ. Thanh kiếm trong tay Ngài có khả năng triệt tiêu những suy tính Tham-Sân-Si của con người. Sợi xích sẽ ngăn cản những kẻ ý mạnh hiếp yếu làm càn còn ngọn lửa tiêu trừ hết mọi phiền não.Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện sự từ bi đại đức,hướng con người rũ bỏ điều xấu xa để một lòng hướng thiện.

Công dụng của Đá Thạch Anh Tím Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh Tím Phật Bất Động Minh Vương là trang sức phong thủy thích hợp nhất với người tuổi Dậu, mang lại cho họ nguồn năng lượng tích cực:

-Đức Phật phù hộ cho người tuổi Dậu có sức khỏe ổn định, tránh khỏi những bệnh tật, phiền não, ưu tư, tâm hồn luôn tươi trẻ, vui vẻ.


Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Thạch Anh Tím phù hợp với tuổi Dậu

Đá Thạch Anh Tím có tác dụng trừ bỏ năng lượng xấu, âm khí không tốt nên khi kết hợp với hình tượng Bất Động Minh Vương sẽ phát huy khả năng trừ tà ma, trấn trạch, cân bằng năng lượng, hóa giải tai ách.

-Cầu nguyện với Đá Thạch Anh Tím Bất Động Minh Vương mỗi ngày tâm trí sẽ được thông suốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là thông tin về trang sức Đá Thạch Anh Tím Bất Động Minh Vương cho người tuổi Dậu. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với Kim Tự Tháp để có thêm thông tin chi tiết.