Đá Thạch Anh Vụn thô 5 màu giá bao nhiêu?

1352

Đá thạch anh vụn thô 5 màu giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi họ quan tâm đến vấn đề phong thủy. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Thạch anh ngũ sắc rất được ưa chuộng

Vì sao thạch anh 5 màu lại được nhiều người săn lùng

Thạch anh vụn 5 màu được nhiều người săn lùng bởi khi nghiên cứu về phong thủy, họ nhận ra chúng có nhiều công dụng hữu ích bất ngờ:

  • Đặt trên bàn thờ để thu hút tài lộc, sức khỏe
  • Dải nền nhà, văn phòng, các công trình tâm linh nhằm thu hút nguồn năng lượng tích cực
  • Trang trí gốc cây, bể cá, lọ hoa…

Giá cả thạch anh vụn 5 màu ra sao?

Giá cả của loại đá này phụ thuộc vào kích thước, màu sắc và chất lượng của nó. Thạch anh vụn thường được loại ra trong quá trình chế tác các vật phẩm lớn. Đá được phân thành loại 1 và loại 2. Thông thường thạch anh vụn thô sẽ có mức giá dao động như sau:

Màu trắng vụn thô

  • Loại 1: từ 24 – 36.000đ/ kg
  • Loại 2: từ 14 – 16.000đ/ kg

Màu hồng vụn thô

  • Loại 1: 70.000đ/ kg
  • Loại 2: 24 – 32.000đ/ kg
  • Loại 3: 16 – 18.000đ/ kg

Đá được phân loại theo chất lượng và màu sắc. Thạch anh có màu càng đậm và trong thì mức giá càng cao. Các loại đá thô với ngoại hình gần giống với đá xây dựng có mức giá thấp nhất. Ngoài ra, số lượng bạn đặt mua cũng sẽ quyết định một phần mức giá bạn sẽ nhận được.


Đá có màu càng đậm và trong thì giá càng cao

Đá ngũ sắc mài nhẵn

Đá thạch anh 5 màu hay ngũ sắc không phải là tên riêng của một loại đá mà là cách gọi khi kết hợp 5 màu của thạch anh. 5 màu thường được chọn là trắng, hồng, xanh, tím, vàng. Đá ngũ sắc khi được mài nhẵn dùng làm đồ trang trí phong thủy thường có giá dao động khoảng 100.000 – 200.000đ/ kg.

Để mua được đá thạch anh ngũ sắc thô chuẩn, bạn cần nắm rõ các đặc điểm của loại đá này, đồng thời xác định rõ mục đích sử dụng để làm thế nào chọn mua đúng loại, đúng giá. Kim Tự Tháp hân hạnh được giới thiệu đến các bạn đá thạch anh vụn ngũ sắc chuẩn nhất thị trường.