Vòng tay đá thạch anh tóc nâu – vòng tay dành cho người mệnh Thổ

699

Vòng thạch anh hiện nay là 1 loại trang sức không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt với những ai đang cần may mắn và nâng cao sức khỏe. Thạch anh đã trải qua 1 thời gian hình thành rất lâu và dung nạp năng lượng của đất trời Khi đeo hoặc tiếp xúc với loại đá này con người sẽ được tiếp thêm sức mạnh và thu hút vận may và đào hoa.

  • Với những bạn đang muốn cầu tính duyên, tang them vận đào hoa thì chiếc vòng thạch anh màu hồng là sự chọn lựa duy nhất dành cho bạn, vì màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu cao đẹp và vĩnh cửu.
  • Với nhứng ai mới bắt đầu kinh doanh, muốn cho công việc được suông sr trôi trải thì chiếc vòng thạch anh màu vàng là đáng chọn nhất.

toc-do3

  • Với những người hay bị mất ngủ, sức khỏe kém thì chiếc vòng thạch anh tím là sự quyết định sang suốt nhất dành cho họ.
  • Với những ai đang gặp chuyện lục đục trong gia đình, an hem, vợ chồng bất hòa thì chiếc vòng tay màu xanh là rất thích hợp.
  • Chiếc vòng tay thạch anh trắng giúp giảm căng thẳng, áp lực cho nhân viên văn phòng, kể cả nhà lãnh đạo.
  • Chiếc vòng thạch anh màu đen giúp người đeo gia tang được quyền lực cả trong gia đình và xã hội.

toc-do2

Nhưng mỗi người chỉ thíc hợp với 1 số màu nhất định, chứ không phải đeo màu sắc lung tung, việc sử dụng vòng tay trái phong thủy sẽ gây ra 1 số hậu quả không mong muốn, tác dụng xấu đến sức khỏe của bản thân mình.

Đeo đá thật sự đấy bàn à, nếu bạn không thích đeo tay thì bạn có thể bỏ bóp, đá chỉ cần ở cạnh mình thì đều phát huy tác dụng tích cực ạ. Nếu không bạn có thể mua 1 viên đá nhỏ bằng đá thạch anh để mang bên người cũng tốt đấy.

Các bạn nên đọc 1 số chia sẻ bên trên để có them kiến thức về đá để có thể mua cho mình 1 chiếc vòng tay theo đúng mục đích của mình.