Ngăn ngừa tia bức xạ gây hại bằng vòng tay đá thạch anh

1202

Ngày nay các nhân viên văn phòng, trẻ nhỏ, học sinh – sinh viên ngồi trên máy tính liên tục, đôi khi gần 8h/ 1 ngày việc này khồn chỉ ảnh hưởng đến xương sống, mắt mà còn ảnh hưởng đến phần đầu của chúng ta bởi các tia bức xạ xấu phát ra từ máy tính.

Năng lượng của đá có thể hóa giải được và đặc biệt là đá thạch anh. Việc để 1 quả cầu hay 1 viên đá thạch ạn cạnh máy tính có thể ngăn chặn các tia bức xạ nhưng rủi ro viên đá bị rớt và vỡ là rất cao. Một vâth dụng cũng có công dụng tương tự mà thuận lợi hơn đó chính là q chiếc vòng tay phong thủy. Đeo vừa làm đẹp vừa bảo vệ được sức khỏe của mình.

khoi1

Trong đá có mang nguồn năng lượng dương có khả năng chống trả lại với tất cả các nguồn năng lượng tiêu cực tác động đên sức khỏe con người.

Ngoài ra, đeo vòng thạch anh còn giúp bạn may mắn, thu hút được tài lộc, hỗ trợ tốt cho việc kinh doan mua bán.

Hiện nay khi ra đường bạn sẽ thấy rất nhiều người đeo chiếc vòng tay này vì nó giúp cho việc lái xe được an toàn hơn.

Khi đeo đó bạn sẽ luôn cảm thấy bình an, tâm trạng được thoải mái nên tập trung vào tâtz cả mọi việc 1 cách tốt nhất dù làm việc gì cũng tốt đẹp, hạn chế được rủi ro xảy đến. Nhưng có 1 điều mà ít ai biết đến là vòng thạch anh cũng sẽ có những phản ứng trái chiều nếu như chúng ta không biết cách sử dùn chúng 1 cách đúng đắn.

trang4

Chỉ đơn giản như quần áo, vật dụng trong nhà bạn cũng cần phải chọn 1 màu sắc phù hợp thì huống chi đây là 1 vật phẩm phong thủy thì yếu tố màu sắc cúng vô cùng quan trọng.

Vòng tay thạch anh còn được đung để trị bệnh, phục hồi sức khỏe, lấy lại tâm lý bình thường sau 1 nỗi đau khá lớn. Không chỉ thế nó còn hỗ trợ những người thiền định được chuyên sâu hơn, giúp cho việc thiền định được hiệu quả hơn.