Các cách xử lý tẩy rửa và tăng cường năng lượng của đá Thạch anh tự nhiên một cách hiệu quả

6116

 Các phương pháp tẩy rửa đá thạch anh trước khi đem đá vào nhà

Hầu hết những người chơi đá thạch anh không có kinh nghiệm sẽ nghĩ rằng đá chỉ là vật trang trí thông thường, vì thế không thực hiện việc tẩy uế đá trước khi mang đá vào nhà. Tuy nhiên, đây lại là một công đoạn hết sức quan trọng. Như chúng ta đã biết, thạch anh là loại đá sở hữu nguồn năng lượng Thổ cực lớn, và nguồn năng lượng này bao gồm cả âm và dương. Do đó, bạn cần phải làm sạch đá để loại bỏ đi những nguồn năng lượng âm cũng như các nguồn năng lượng xấu còn tích tụ trong đá.

Tham khảo thêm một số phương pháp tăng năng lượng cho Đá:

 https://kimtuthap.vn/thanh-tay-va-tang-nang-luong-cho-da-thach-anh-don-gian-hieu-qua-nhat/

cach-tay-rua-da-thach-anh-1

Một trong những cách thường được sử dụng để tẩy uế thạch anh là để đá ở ngoài trời hấp thụ nắng mưa và khí trời, hoặc có thể mang đá lên vùng núi cao hay những bãi biển rộng lớn mát lành. Khi đó, đá sẽ hấp thụ được một lượng lớn nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ từ thiên nhiên, giúp chúng phát huy khả năng mang lại may mắn và ngăn chặn vận rủi trong mọi lĩnh vực một cách hiệu quả.

Các cách phổ biến làm sạch đá thạch anh tự nhiên

cac-phuong-phap-tay-rua-thach-anh2

  1. Loại bỏ năng lượng xấu bằng muối biển

Cách 1: Mang đá thạch anh bỏ vào trong hũ đựng muối biển khô, để ngoài trời 1 ngày.

Cách 2: Pha dung dịch muối biển loãng, ngâm đá vào đó khoảng 3 tiếng rồi rửa sạch và lau khô.

  1. Loại trừ năng lượng âm bằng âm thanh

– Năng lượng xấu nằm trong viên đá có thể bị loại bỏ bằng rung động của những âm thanh thuần khiết truyền qua sóng âm thanh như tiếng cồng chiêng, tiếng chuông chùa, tiếng mõ hay những âm thanh xuất phát từ lòng yêu thương.

Trước khi đeo vòng tay đá Phong thủy cần phải thanh tẩy

  1. Tẩy năng lượng xấu bằng nước và mặt trời

– Đầu tiên đem ngâm thạch anh trong nước sạch khoảng 1 tiếng. Sau đó lấy đá ra và đi phơi nắng trong vòng 2 tiếng. Nếu làm như vậy, thạch anh sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng tốt từ nước và ánh sáng.

  1. Sử dụng khói hương và trầm hương tẩy uế đá

– Dùng khói hương hoặc trầm hương đem hơ xung quanh đá trong khoảng thời gian 30 phút sẽ giúp đá thanh lọc và giữ lại nguồn năng lượng tốt.

  1. Dùng năng lượng của con người làm sạch đá

– Đặt viên đá vào giữa hai cánh tay với khoảng cách từ đá đến mỗi tay là 3cm. Sau đó tập trung suy nghĩ và hình dung mình đang phóng năng lượng để làm sạch viên đá. Làm như vậy khoảng 30 lần sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn.

– Hít một hơi thật sâu rồi thổi vào viên đá, hình dung những khí xấu từ đá đang bị thổi bay đi. Thực hiện hành động này vài chục lần rồi tiếp tục dùng tay như cách trên.

Đá Thạch anh chứa nguồn năng lượng dương vô cùng lớn

  1. Làm sạch đá bằng suy nghĩ

– Cầm viên đá trong tay và xoay ngược đá theo ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý phải hết sức tập trung và suy nghĩ rằng nguồn năng lượng xấu của đá đang bị đẩy ra ngoài. Sau đó xoay ngược đá lại theo chiều kim đồng hồ với suy nghĩ đang nạp năng lượng tốt cho đá.

– Truyền tải năng lượng và những suy nghĩ tốt đẹp, tình cảm của chính bạn vào viên đá.

Chú ý:

– Tẩy uế đá trước khi mang vào nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn năng lượng đá. Nếu không thực hiện hoặc thực hiện không tốt sẽ khiến năng lượng xấu còn sót lại. Điều này vô tình khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt từ những âm khí đó.

– Không chỉ tẩy uế đá khi mới mua về, ngay cả khi bạn cho người khác mượn đá, đây cũng là công đoạn cần thực hiện trước khi đem đá vào lại trong nhà.

thach-anh-thuong-hieu-kim-tu-thap3

Tẩy rửa đá là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự hoàn hảo của một sản phẩm đá thạch anh. Vì vậy, hầu như công việc này đã được các cửa hàng thực hiện trước khi đem sản phẩm đi bày bán. Bạn không cần quá lo lắng về việc này.

 Tất cả các sản phẩm thạch anh từ thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp đều được trải qua quá trình tẩy rửa bằng phương pháp cộng hưởng năng lượng với rung động âm thanh một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.