Cấu tạo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

699

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng được cấu tạo từ 2 nguyên tố gần như chính thức của trái đất, đó là Oxy và Silic, 2 nguyên tố này đã giúp cho Thạch Anh có cấu trúc gần như bền vững với ngoại lực. Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ khá là khõ vỡ khi bị rơi hoặc va chạm với những vật thể khác, trừ khi bạn chủ động muốn phá hủy nó, thì cấu trúc đó mới bị tổn hại và vỡ ra.

Trong hơn hàng trăm năm dưới lòng đất, những chất Oxy trong đất và Silic đã tích tụ lại và ngưng đọng, tạo nên những tinh thể Thạch Anh rắn chắc. cho đến khi khai thác, người ta cũng phải dùng đến những vật có kích thước to lớn, khả năng tạo lực cao như búa tạ, cưa, khoan . …. Thì mới có thể phá vỡ cấu trúc của những tảng Thạch Anh to lớn, và sau khi khai thác được, con người cũng phải dùng đến những thiết bị công nghệ với công suất cao mới có thể gia công nó thành công, dùng tay không thì chẳng thể tác động vào nó 1 cách đẹp đẽ, tươm tất như vậy được.

2 thành phần hòa học Oxy và Silic này cũng là 2 thành phần có trong núi lửa, khi núi lửa phun trào, những chất hóa học này cũng được giải phóng và bay vào không gian. Đó chính là minh chứng cho việc, Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ không bị phá hủy ở nhiệt độ cao, bởi nhiệt độ của núi lửa là nhiệt độ cao nhất, cao hơn nhiều so với những bếp ga, bếp từ ở nhà chúng ta.

Thông tin này được chúng tôi tổng kết ở những nguồn thông tin đáng tin cậy nhằm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mà mình đang sở hữu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.