Thạch Anh, kẻ thống trị Neuron Thần Kinh

673

Ai cũng từng bị áp lực chi phối, ai cũng từng cảm thấy chán nản công việc hay học tập chỉ vì quá áp lực, đôi khi áp lực lại làm con người ta đi đến những suy nghĩ viên vông, và tự tử là điều không nên. Hãy luôn nhớ rằng,  trong bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống, kể cả những điều đơn giản nhất như ăn , ngủ, bạn cũng luôn bị áp lực.

Áp lực chỉ xảy ra khi các neuron thần kinh của bạn hoạt động quá mức, làm các dây thần kinh căng ra, điều đó làm cho bạn cản thấy căng thẳng, và khi một dây thần kinh đứt ra, là lúc bạn mất đi một luồng suy nghĩ, và điều tồi tệ sẽ đến.

trang

Bạn cần phải khắc phục tất cả những áp lực xunh quanh cuộc đời bạn, bạn không để nó tiếp diễn quanh cuộc đời bạn được nữa và bạn không biết làm cách nào để chống lại điều đó. Hãy đến cửa hàng Thạch Anh và chọn cho mình một món Thạch Anh đi nào, nó sẽ luôn là thứ bạn cần cho cuộc hành trình chinh phục nỗi áp lực của mình, các sợi dây Neuron của bạn sẽ được thư giản, kể cả lúc bạn suy nghĩ nhiều nhất.

uu-linh2

Ngay khi bạn có cho mình sản phẩm của Thạch Anh, các dây thần kinh tồn tại bên trong não của bạn sẽ bị chi phối một cách hoàn hảo, nó không phải hoạt động hết công suất trong cùng một khoảng thời gian ngắn, vì điều đó làm cho bạn cảm thấy áp lực, các Neuron bên trong bạn sẽ được chia đều công việc ra và hoạt động cùng một mức công suất nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt, bạn sẽ được thư giãn khi các dây thần kinh của bạn thư giãn, bạn cảm tháy thoải mái trong công việc, bạn yêu mọi thứ, bạn trở nên phóng khoáng và thoải mái hơn.

người hạnh phúc nhất là người biết đập tan nỗi áp lực và sống với nó như nó không hề tồn tại. hãy cùng Thạch Anh làm điều đó bạn nhé.