Đặc điểm, tính chất của đá Thạch Anh Vụn

405

Đặc điểm, tính chất của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn là sản phẩm được tạo ra từ quá trình chế rác các sản phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh nguyên khối. Vậy, đặc điểm, tính chất, công dụng của loại đá quý này như thế nào, mua đâu uy tín chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết dành cho bạn.

Đặc điểm, tính chất của đá thạch anh vụn

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đặc điểm của đá thạch anh vụn

– Đá thạch anh vụn có kích thước khá nhỏ nhưng vẫn mang đầy đủ tính chất, đặc điểm, công dụng như các loại đá quý hình thành hàng triệu năm tuổi trong tự nhiên vậy.

– Đá thạch anh vụn có chủ yếu ở các xưởng đá quý lớn, các địa chỉ gia công, chế tác đá thạch anh chuyên nghiệp. Nó được bảo quản đúng cách, được xử lý thận trọng trước khi mang đến người tiêu dùng nên vẫn đảm bảo chất lượng cũng như giá trị vốn có.

– Có bao nhiêu loại đá thạch anh trong tự nhiên thì có bấy nhiêu loại đá thạch anh vụn. Tuy kích thước nhỏ hơn, không thể gia công thành các vật phẩm phong thủy lớn nhưng độ sáng bóng, màu sắc, độ cứng, độ bền, màu sắc không có gì thay đổi.

Phân loại đá thạch anh vụn và công dụng của nó

Trên thị trường hiện nay, đá thạch anh vụn được phân ra thành 3 loại phổ biến như sau:

– Đá thạch anh vụn trắng

Đá thạch anh trắng vụn

Loại đá này thường có kích cỡ như: 0.5×0.8, 1×2 và 4×6. Công dụng của nó là cân bằng và điều hòa năng lượng từ tự nhiện với con người.

Sản phẩm thường được sử dụng để rải nền nhà, dùng để trấn trạch, xua đuổi điềm gỡ, khắc chế các yếu tố phong thủy không tốt, ngưng đọng vương khí trong nhà. Ngoài ra, người ta còn dùng đá thạch anh vụn trắng để xây lăng mộ giúp người đã khuất siêu thoát, an yên.

– Đá thạch anh vụn hồng cỡ lớn: đá lớn kích cỡ tầm 4×6, được sử dụng chủ yếu để chôn ở góc nhà chứ ít khi dùng để rải nền vì phải đập nhỏ đá ra khá mất công. Ngoài ra, nó còn được dùng để rải gầm giường giúp giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress, mang đến cho gia chủ giấc ngủ sâu và ngon hơn.

– Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh đánh bóng

 Loại đá này được phân ra thành 5 màu, còn gọi là đá ngũ sắc tương ứng với 5 hành: mộc, thủy, hỏa, thổ, kim. Đặc điểm của đá thạch anh vụn đã được đánh bóng là đẹp mắt, vừa có công dụng trang trí lại vừa có công dụng trấn trạch, trừ tà, mang phong thủy, tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Rất nhiều người dùng đá thạch anh ngũ sắc bỏ vào bình thủy tinh, đặt ở bàn làm việc, đặt trong phòng ngủ…vừa tô điểm cho căn phòng lại mang phong thủy tốt.

Tuy nhiên, để đá thạch anh vụn có thể phát huy tối đa công dụng của nó bạn cần chọn lựa được loại đá chuẩn tự nhiên 100%. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh đá thạch anh vụn không đảm bảo chất lượng. Bởi thế, khi chọn mua bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Đá Quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp là địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Đá thạch anh vụn mang đầy đủ đặc điểm, tính chất của loại đá thạch anh quý trong tự nhiên. Giá trị phong thủy, công dụng của nó đối với đời sống con người là điều không thể phủ nhận được. Để an tâm khi chọn mua, bạn nhớ liên hệ với cửa hàng Đá Quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp theo số điện thoại hotline: 0973807375 sẽ được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.