Thạch Anh Tím có giá bao nhiêu trên thị trường?

1445

Trong việc mua sắm ở thời điểm thế kỉ XXI thì  ngoài chất lượng, hình dáng, đồ bền bỉ của sản phẩm thì điều mà ai cũng phải quan tâm, đó chính là giá cả của sản phẩm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Và sản phẩm mà ắt hẳn nhiều người quan tâm nhất hiện tại có lẽ là các sản phẩm của Thạch Anh. 1 trong số đó chính là sản phẩm Vòng Thạch Anh các loại. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tím: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-tim/

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thị trường của 1 trong những sản phẩm của Thạch Anh, đó là  Thạch Anh Tím.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tím và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tím.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tím có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tím trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tím :

Đá thạch anh tím là loại đá có vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, và thuộc dạng quý hiếm nhất trong các loại đá thạch anh.

Thạch anh tím được xếp vào loại đá quý vì nó rất khó tìm kiếm, thường thì người ta chỉ tìm được nó trong các hang động, và còn vì nó là loại đá phát ra năng lượng rất mạnh nên rất quý hiếm.

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tím có ý nghĩa như thế nào :

Được xem là viên đá có năng lượng lớn nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, viên đá này giúp người sở hữu có được vô vàng ích lợi từ phong thuỷ cho đến sức khoẻ.

Với màu sắc kiêu sa, lộng lẫy khó cưỡng lại, chiếc vòng tay thạch anh tím sẽ chinh phục được tất cả mọi người dù là những người khó tính nhất.

Đeo chiếc vòng tay làm cho cở thể tràn đầy năng lượng, xua đuổi tà ma và chữa trị được rất nhiều căn bệnh.

Giúp tâm hồn thanh thản, mở rộng quan hệ với mọi người.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tím trên thị trường hiện tại.

Không giống như những loại Thạch Anh khác, vì khá phổ biến với màu Tím của mình. Vòng Thạch Anh Tím hoặc các sản phẩm của nó thường chỉ có 2 loại chính :

  • Vòng Thạch Anh Tím nhạt, giá chỉ nằm trong khoảng 300 – 500 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tím đậm, giá thì đắt đỏ hơn nhưng cũng không bao nhiêu, giá khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tím nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tím tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!