Cách đánh giá về chất lượng vòng tay đá thạch anh tóc xanh

1016

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh mang màu xanh thuần túy của tự nhiên kết hợp với các sợi tóc hình que sáng lấp lánh thể hiện sự tái sinh, sự sinh trưởng và sự phát triển. Người nào may mắn sở hữu vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp tăng tình cảm, tăng tài lộc và tăng cả sự may mắn.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn.Với năng lượng dương tích cực, vòng tay đá thạch anh tóc xanh có khả năng ngăn ngừa các yếu tố gây hại từ môi trường với cơ thể con người giúp cải thiện các bệnh về da, các bệnh liên quan tới hệ thần kinh. Đặc biệt vòng tay đá thạch anh tóc xanh rất thích hợp với trẻ mang vì mang lại tinh thần thoải mái và tươi mới cho trẻ.

Cách đánh giá về chất lượng vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Chất lượng của vòng tay đá thạch anh tóc xanh được đánh giá bởi các tiêu chuẩn như:

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh chất lượng bề ngoài có màu xanh tự nhiên. Vòng tay đá thạch anh tóc xanh sẽ có độ trong suốt khi rọi đèn pin hoặc dưới cường độ ánh sáng cao màu xanh đậm của vòng tay sẽ chuyển sang màu nhạt hơn một chút và nhìn rõ sợi tóc bên trong đá.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh chất lượng thì có khối lượng nặng hơn vòng tay đá thạch anh tóc xanh nhân tạo vì vòng tay đá thạch anh nhân tạo thường được làm bằng nhựa nên nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu chạm vào vòng tay đá thạch anh tóc xanh sẽ cảm nhận được sự mát lạnh tự nhiên tỏa ra từ đá.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh chất lượng thường có giả cả cao hơn gấp 3 hoặc 4 lần so với những vòng tay đá thạch anh tóc xanh giả.

Cuối cùng những vòng tay đá thạch anh tóc xanh có chất lượng tốt thường càng sử dụng càng bóng, màu sắc càng tươi hơn và đẹp hơn rất nhiều.