Thạch Anh Vụn Tóc Xanh có giá bao nhiêu.

675

Ngoài chất lượng, hình dáng, cấu trúc, đặc trưng của từng sản phẩm trong quá trình mua sắm ở thế kỉ XXI, thì giá cả của sản phẩm đó chính là điều mà khách hàng nào cũng cần phải quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vụn Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Tóc Xanh, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại  biến động như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vụn Thạch Anh Tóc Xanh và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vụn Thạch Anh Tóc Xanh.
  • Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Xanh có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vụn Thạch Anh Tóc Xanh trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vụn Thạch Anh Tóc Xanh :

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Vụn thạch anh tóc xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm.

Đá thạch anh tóc xanh được yêu thích bởi vẻ đẹp hài hoài dễ chịu, mang lại cảm giác bình an trong tâm hồn.

Màu sắc xanh mộc tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng đối với bất kỳ ai mê đá.

  1. Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Xanh có ý nghĩa như thế nào :

Trang trí vụn tay đá thạch anh tóc xanh giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy khoẻ khoắn, tinh thần sảng khoái. Giúp tâm hồn thanh tịnh hơn và giữ được sự bền bỉ trong các mối quan hệ hợp tác cũng như trong cuộc sống.

Với vẻ đẹp hút hồn của màu xanh mộc vụn thạch anh tóc xanh tỏ ra rất phù hợp những người có tâm hồn hướng nội, mang lại cảm giác bình an.

Với nguồn năng lượng to lớn bên trong, các loại trang sức được làm từ viên đá này sẽ giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, có đưuọc sức khoẻ tốt cộng với sự may mắn.

Ngoài ra, khi trang trí Vụn Thạch Anh trong nhà sẽ giúp cho  không gian xung quanh căn nhà được hài hòa hơn với thiên nhiên, giúp tạo 1 khối thống nhất giữa thiên nhiên và căn nhà, mang lại 1 luồng không khí trong lành, nguồn năng lượng tích cực bao quanh căn nhà.

  1. Giá bán của Vụn Thạch Anh Tóc Xanh trên thị trường hiện tại.

Khác với các sản phẩm, biến thể khác của Thạch Anh như Vòng Thạch Anh, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh, Trụ Thạch Anh, Cầu Thạch Anh, …Vụn Thạch Anh không thể nào mua sắm với số lượng  nhỏ như 1 sản phẩm, 2 sản phẩm, 3 sản phẩm, … mà đối với Thạch Anh Vụn, chúng ta phải mua với số lượng lớn, giá cả của nó phải tính bằng đơn vị KG.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vụn Thạch Anh Tóc Xanh mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vụn Thạch Anh Tóc Xanh bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vụn ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / kg / sản phẩm.
  • Vụn Thạch Anh Tóc Xanh với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Xanh đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Xanh được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / kg / sản phẩm.
  • Vụn Thạch Anh Tóc Xanh với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Xanh đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vụn, còn lại hoàn toàn là màu Xanh và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / kg / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Xanh nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vụn mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Xanh tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / kg / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.