Thạch anh tóc xanh và ý nghĩa

817

Nói đến họ đá thạch anh thì không thể không nhắc đến họ đá thạch anh tóc. Được biết đến như một trong những biến để đặc biệt, mang vẻ đẹp tuyệt vời cũng như độ quý hiếm của đá thạch anh tóc.

Giống như họ đá thạch anh, đá thạch anh tóc được hình thành bên dưới lòng đất hàng trăm triệu năm, hấp thu rất nhiều năng lượng tinh hoa đất trời. Nhưng đặc biệt hơn chính là, bên trong chúng lại hình thành những sợi ru tin dạng sợi tóc. Đây chính là điểm đặc biệt khiến cho người ta ưa chuộng loại đá thạch anh này đến như vậy.

Trong số họ đá thạch anh tóc thì đá thạch anh tóc xanh là được nhiều người biết đến nhất bởi vẻ đẹp hài hòa cũng như những điểm đặc biệt, tác động tích cực đối với sức khỏe con người.

Thạch anh tóc xanh có tên khoa học là Rutilated Quartz, là một trong những biến thể của họ thạch anh.

Một viên đá thạch anh tóc xanh đẹp phải mang một nét trong suốt, khi quan sát dưới kính phóng đại, nếu không có lẫn một chút tạp chất nào thì đó chính là một viên đá thạch anh tóc xanh đạt tiêu chuẩn vẻ đẹp do các nhà nhận định đá quý đặt ra.

Nhắc đến đá thạch anh tóc xanh thì không thể không nhắc đến vẻ đẹp hài hòa của nó. Màu xanh chính là màu sắc của tự nhiên, giúp cho con người ta trở nên rất thoải mái, tâm tình phóng khoáng.

Năng lượng hài hòa giúp con người ta suy nghĩ tích cực, khiến cho tâm trí được khơi thông, suy nghĩ vui vẻ lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực.

Đá thạch anh tóc xanh giúp cải thiện sức khỏe, ngoài ra còn là một mặt hàng trang sức vô cùng tuyệt vời cho bất cứ ai.