Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Xanh mang lại điều gì.

740

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Đá thạch anh từ lâu đã được xem như một loại đá quý hiếm, có giá trị cao, được dùng nhiều trong nội thất phong thủy và trang sức, trang trí. Sự kết hợp của đá thạch anh và những khoáng thể tóc trong nó càng tăng thêm nguồn năng lượng từ trường có lợi cho sức khỏe, tinh thần của con người. Vụn Thạch Anh Tóc Xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm. Vụn Thạch anh tóc xanh mang màu xanh ngọc rất đẹp và sang trọng, có thể đậm hoặc nhạt tùy từng viên. Trong lòng thạch anh tóc có chứa những khoáng thể hình sợi kim màu xanh, khiến người ta hình dung đến những sợi tóc màu xanh.  Những khoáng thể này khiến năng lượng từ trường của đá thạch anh còn tăng lên gấp bội. Ngoài ra, nó còn có những tác dụng sau đây:

Sau đây là tác dụng cụ thể khi sử dụng vụn thạch anh tóc xanh

Đặt vụn thạch anh tóc xanh gần tim hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm từ 3-5 lần sẽ giúp tinh thần sảng khoái, tăng sự tự tin, giải quyết mọi vấn đề, mọi thử thách một cách tốt nhất, tạo những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Đối với nam giới nếu gặp bất cứ lý do liên quan tới tâm sinh lý, Khi sử dụng vụn Thạch anh tóc xanh huyệt mệnh môn, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay rốn, kết hợp hít thở đều đặn, tập trung nghĩ tới màu xanh hòa lẫn trong cơ thể, có tác dụng cải thiện bệnh rất tốt. Vụn Thạch anh tóc màu xanh có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới , tăng cường sinh lực cho nam giới.

Vụn Thạch anh tóc xanh được coi là loại thạch anh tài lộc, mang lại may mắn cho người chủ nhân của nó. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch hãy sử dụng thạch anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính,.v.v. nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy sử dụng Vụn thạch anh tóc xanh bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… sử dụng Vụn thạch anh tóc xanh có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.

Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có vẩn khí nặng), nên sử dụng Vụn thạch anh tóc xanh có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ. Khi đi đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy sử dụng thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, mở ra cơ hội tốt cho người sử dụng

Ngoài các tác dụng trên còn có thêm một vài tác dụng đặt biệt như :  Khơi thông tâm trí

Năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Bên cạnh đó, thạch anh xanh giúp cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

Mang lại may mắn Thạch anh tóc xanh đem đến may mắn về tiền bạc, mang đến thành công, gặt hái kết quả tốt đẹp, chính đáng từ công sức bản thân bỏ ra. Đem đến cho chúng ta những cơ hội tốt, những người bạn tốt, và dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Tác dụng trị liệu. Thạch anh tóc xanh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn. Giúp điều trị các bệnh về da, tóc, tim mạch và tuần hoàn máu, phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.