Những thông tin cần thiết cho người sử dụng vòng thạch anh tóc xanh

505

Chúng ta được biết đến với nhiều loại trang sức có tính thẩm mỹ cao đặc biệt trong đó có một sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm bán trang sức đó là vòng thạch anh tóc xanh.

Vòng thạch anh tóc xanh là một sản phẩm mang tính phong thủy khá cao, mang đến cho cuộc sống của chúng nhiều điều kì bí và mới lạ, trong nó mang một cái gì đó rất tiềm ẩn. Bởi vì đây là một vật đã được hấp thụ từ tinh hỏa của đất trời, cho nên sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên được thể hiện rất rõ ràng. Theo như những quy định mà ngũ hành tương sinh  tương khắc quy định thì vòng thạch anh tóc xanh sẽ chỉ thích hợp cho những ai thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa mà thôi. Còn những mệnh ngoài Mộc và Hỏa ra thì không nên sử dụng vì sẽ không mang lại được sự may mắn, hạnh phúc và đặc biệt là sức khỏe, vậy nên hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phong thủy khác.

Vòng thạch anh tóc xanh còn có một tên gọi khác mang tính chất quốc tế đó là green quartz hair ring. Nhưng có một sự khác biệt đó là bên trong những viên này chứa một dạng tạp chất đặc biệ có hình sợi tóc màu xanh, nhưng tinh thể sợi này được tạo thành là dựa vào sự phun trào của núi lửa và được khai thác từ sâu trong lòng đất. Vì thế đây là một nguyên tố cấu tạo nên trái đất chúng ta đấy. Dưới quá trình tạo thành cần 1 khoảng thời gian rất dài, để tạo thành nên tinh thể rutin thì trong quá trình chúng sẽ sinh sống với một loại khác là tourmaline, do vậy mới có dạng tóc xanh. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt như thế này mà vòng thạch anh tóc xanh trở nên quý và hiếm như thế.